BĐS khu công nghiệp thắng lớn, thị trường nhà ở ăn theo và thông tin sai lệch về công ty địa ốc Long Phát lừa đảo

0
31

Địa ốc công nghiệp tăng trưởng đang tác động tích cực đến một số tầng lớp BĐS khác như đất nền.

Bộ phận nhà ở “ăn theo” địa ốc công nghiệp

Năm 2019, phân khúc được nhắc tới nhiều nhất ở lĩnh vực địa ốc có lẽ là BĐS công nghiệp. Thời điểm cuộc đối đầu thương mại Mỹ-Trung bùng nổ, các chuyên gia công ty địa ốc Long Phát nhận định Việt Nam sẽ là điểm đón chờ luồng dịch chuyển nhà máy thương mại trong khoảng Trung Quốc. Số liệu thống kê mới nhất của địa ốc Long Phát đã cho thấy điều như thế không chỉ còn là dự đoán khi lớn tập đoàn đã và dự định di dời sang VN như: Hanwha, Yokowo, Shuafu, Lenovo,…

Không chỉ đón sóng đầu tư, chính sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam là động lực lớn lực đẩy mong muốn thuê mặt bằng sản xuất, thương mại, kho bãi. kết quả, tỉ lệ lấp đầy và giá thuê đất KCN tăng chóng mặt. tường trình mới nhất cho biết, tới bây giờ có 326 KCN được thành lập sở hữu tổng diện tích 95.500ha, 17 đặc khu tài chính duyên hải sở hữu tổng nguồn cung 845.000ha với 1,6 triệu cần lao.

Khi tỷ lệ lấp đầy những KCN càng ngày càng cao, lực lượng người lao động, quản lý, doanh nghiệp tới công tác cho càng ngày càng nhiều. trong khoảng đây mọc lên hi vọng rất lớn về đất nền. Việc đi lên những dự án lô đất như Một cách được tính tới để mở rộng vững bền nhằm thu hút công nhân đến công tác cho, cung cấp các sản xuất quan trọng cho phân khúc người như thế để họ yên tâm công việc và gắn bó lâu dài.

Mặt khác, những nhà sản xuất cũng sở hữu nhu cầu nhiều trong việc thuê văn bộ phận tại, văn bộ phận đại diện ở vùng sản xuất để nhanh chóng cho việc vận hành và kết nối thương mại. Thêm nữa, có Nghị định 82/2018/NĐ-CP về vận hành KCN và khu nền kinh tế, trong đây việc quy hoạch KCN , thành phố : kinh doanh là mô hình mới sẽ được các CĐT bất động sản đề cập.

Dễ dàng thấy rằng, mô hình KCN-thành phố dịch vụ là mô hình phối hợp giữa phát triển công nghiệp sở hữu sản xuất, đảm bảo sự mở rộng bền vững của KCN.

Ngọn cờ đầu ở việc phát triển KCN gắn với thành phố

Chưa cần tăng trưởng quá Thông báo, tuy vậy bây giờ trên thị trường cũng triển khai Một số hình thức KCN của những “đại gia” địa ốc đều sắp phía kế đến quy hoạch Từ xu hướng như thế. vào số như thế, có thể kể tới công ty cổ phần KCN Sài Gòn , Hải bộ phận, 1 vào các Nhà đầu tư đi đầu vào việc phát triển các KCN gắn ngay tắp lự với thành phố.

Mục tiêu của dự án Theo quy hoạch của TP.Hải bộ phận là nhằm tiến hành đồng bộ, hoàn chỉnh chuỗi hạ tầng kỹ thuật, thu hút phát triển đi lên, tạo đà thúc đẩy công nghiệp hóa-tinh tế hóa thành phố.

trong đây, dự án KCN Tràng Duệ quy mô hàng ngàn ha nằm ở Khu kinh tế Đình Vũ , Cát Hải ở thị xã An Lão, TP.Hải phòng. tại thời điểm năm 2014, bắt đầu giai đoạn 2 của KCN Tràng Duệ, 1 loạt những đơn vị vệ tinh lớn có vốn đầu tư trên hàng trăm triệu USD đã dập dồn phát triển trong đó. Tổng cả 2 thời kỳ, KCN Tràng Duệ đã cuốn hút đạt gần vài tỷ đô la Mỹ.

Bên cạnh việc chú trọng xây dựng hệ thống dịch vụ tiện ích cho giới đầu tư, CĐT còn phía tiếp theo việc đáp ứng mọi hi vọng của người lao động thông qua việc đổ vốn khu nhà ở xã hội, TTTM.

Theo dia oc long phat cho biết, khi quỹ đất ngày một hạn hẹp, việc đồ án và tăng trưởng mô hình mới: KCN kết hợp thành thị dịch vụ được dự đoán như “điểm sáng” vào đầu tư. đó cũng chính là mảnh đất có tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho doanh nghiệp bất động sản vận hành, Nắm bắt tiềm năng đổ vốn sinh lời vượt trội.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngàng khác, dia oc long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, địa ốc long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ dia oc long phat lua dao khách hàng.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.