Đất nền Địa Ôc Long Phát xung quanh sân bay Long Thành luôn sôi động

0
541

Đất nền Địa Ôc Long Phát  điểm nóng Long Thành

Những năm gần đây, cùng với chủ trương xây dựng sân bay quốc tế Long Thành và các tuyến cao tốc liên vùng như TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, huyện Long Thành đã trở thành một điểm nóng phát triển về công nghiệp, thương mại – dịch vụ và đặc biệt là bất động sản. Hệ thống giao thông phát triển, giá rẻ, tính thanh khoản cao và có thể khai thác kinh doanh thương mại là những yếu tố giúp đất nền khu vực sân bay quốc tế Long Thành thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản.

Chưa dừng lại ở đó, hiện nay Long Thành đang tiếp tục được Nhà nước đầu tư hàng loạt công trình giao thông kết nối với các khu vực giàu tiềm năng như TPHCM, Biên Hòa, Nhơn Trạch, Bình Dương, Vũng Tàu… Có thể kể đến như tuyến đường sắt cao tốc Bắc – Nam, tuyến monorail Thủ Thiêm – Long Thành, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Biên Hòa – Cẩm Mỹ. Các công trình này kết hợp với sân bay quốc tế Long Thành sẽ biến Long Thành trở thành một đầu mối giao thông khổng lồ, trung tâm trung chuyển hành khách và hàng hóa lớn nhất của Việt Nam.

Ngoài quốc lộ 51 và đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, sắp tới sẽ có thêm cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch (đường Vành đai 3 TPHCM),… đi ngang qua địa phận Long Thành. Hệ thống giao thông này chính là động lực giúp Long Thành bứt phá về kinh tế bởi sẽ khai thác được tối đa lợi thế liền kề sân bay quốc tế Long Thành, cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải, cảng Cát Lái và nhiều khu công nghiệp, khu công nghệ cao bao quanh.

Đón đầu sân bay quốc tế Long Thành

Với các vị trí lạc ngay mặt tiền đường  Duẫn, Lộc An, Tân Hiệp, Bàu Cạn thuộc huyện Long Thành, Đồng Nai. Đất nền Công ty Địa Ốc Long Phát thuộc những trục đường huyết mạch của Long Thành này luôn là thế mạnh phát triển đầu tư.

Thuộc vùng trọng điểm kinh tế lớn của phía Nam

Đất nền Long Thành nằm trên cửa ngõ ra sân bay quốc tế Long Thành.

Có vị trí đắc địa liền kề với khu công nghiệp với 300.000 công nhân, các cụm công nghiệp

Liền kề khu dân sinh, UBND, bệnh viện, trường học, chợ

Dự báo, khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, khu vực rộng lớn xung quanh cũng sẽ trở thành một trung tâm công nghiệp – dịch vụ hiện đại của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây chính là điều kiện thuận lợi giúp Long Thành gia tăng tốc độ đô thị hóa, tạo lực đẩy làm tăng giá trị bất động sản. Và những khách hàng đầu tư vào Công ty Long Phát sẽ là những “ngư ông đắc lợi”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.