Điều hấp dẫn bên trong căn hộ Picity High Park

0
246

Picity High Park là một dự án của chủ đầ tư Pigroup đáng tự hào nằm trong khu vực hành chính Quận 12. Nó nằm ở vị trí chiến lược trong phạm vi rộng lớn của trung tâm thương mại tàu điện ngầm trong tương lai và vành đai Đại học Thủ Đức.

Dự án chung cư và thương mại sáu tòa tháp này nằm ở trung tâm của Quốc Lộ 1A, cùng trung tâm của khu tây bắc với nhiều trung tâm giải trí và thể thao. Nơi tuyệt vời để bắt đầu đầu tư của bạn với một khởi đầu rất phải chăng.

Vị trí chính xác nơi tòa tháp Picity tọa lạc là Quốc Lộ 1A rẻ vào đường Thạnh Xuân 13, nơi hội tụ của cuộc sống hiện đại ở khu vực bắc thành phố.

Xem: bán căn hộ picity high park.

Sáu tòa tháp cao của Picity nằm trên khu đất đắc địa rộng 8,6 ha với tổng số 3.039 căn. 3 tầng đầu tiên của mỗi tòa nhà được dành riêng cho trung tâm thương mại và chúng tôi có đủ các điều khoản thang máy trong mỗi tòa nhà để vận chuyển cư dân, lên xuống sáu tòa tháp.

Mỗi tòa tháp có một phòng khách lớn chào đón về phía chung cư và Picity Mall. Vâng, bạn đọc nó đúng, chúng tôi có một trung tâm mua sắm trong nhà để phục vụ nhà bếp của bạn và toàn bộ nhu cầu gia đình. Thuận tiện, thêm vào khả năng chi trả, là một trò chơi mà chúng tôi không thể đủ khả năng để thua.

Các căn hộ chúng tôi có diện tích từ 40 mét vuông đến khoảng 104 mét vuông và chúng tôi có một danh sách dài các tùy chọn cho loại phòng bạn muốn từ loại 3 phòng ngủ, căn hộ ở 1 phòng ngủ, 1 phòng ngủ với căn hộ ban công và 2 phòng ngủ.

Nội thất được thiết kế theo phong cách nhiệt đới của nó rộng rãi và dễ dàng phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Căn hộ Picity High Park hoàn hảo cho những người đi du lịch liên tục, cho người nước ngoài, cho những người muốn đầu tư cho ngôi nhà mơ ước của họ, cho một người sắp nghỉ hưu, cho những người sắp lập gia đình của riêng họ hoặc cho các gia đình lao động thuộc tầng lớp trung lưu để nâng cấp thiết lập nhà của họ.

Và xem xét sự gần gũi của nó với các tổ chức y tế và học thuật hàng đầu của đất nước, Picity cũng sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho sinh viên đại học và các bác sĩ y khoa.

Picity là một dự án Pigroup đáng tự hào, một thương hiệu của các tòa tháp được thiết kế chất lượng, tên gọi chung cho khả năng chi trả, các lựa chọn rẻ hơn và giao dịch mua lại tốt nhất.

Bạn có thể đi tham quan nhà mẫu trước khi quyết định mua, bạn sẽ ngạc nhiên khi chi phí quản lý của căn hộ Picity chúng tôi ở đây phải chăng gấp đôi so với các căn hộ cao tầng khác trong đô thị.

Với chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tận dụng các ưu đãi lớn như chương trình chiết khấu hay quà tặng dành cho khách booking đầu tiên trước khi mở bán căn hộ Picity High Park. Hoặc bạn cũng có thể làm việc với môi giới của chúng tôi để sau khi trả 15% số tiền trong hợp đồng (với các tùy chọn để thông qua các điều khoản).

Thật là một thỏa thuận tuyệt vời để bắt đầu với khoản đầu tư này. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia sắc sảo mà sự chú ý đến các chi tiết là không thể so sánh được. Vì vậy, mỗi lần bạn liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, chúng tôi chắc chắn 100% rằng chúng tôi cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết từ A đến Z.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.