8X Thái An Khu dự án hạ tẩng thông minh cây xanh rộng

0
183

Dự án căn hộ 8X Thái An được phát triển bởi hung thịnh corp tận hưởng cuộc sống vị trí tốt tối ưu công năng.

tien ich 8x Thái An tận hưởng cuộc sống nhiều sức hút tiện nghi tuyệt vời. dự án căn hộ chung cư xây dựng tiêu chuẩn, xây dựng bởi hung thịnh corp thư giãn tối đa. Khu dự án cao cấp 8X Thái An lợi thế ưu việt, khu vực đường số 21/5D Phan Huy Ích, phường 14 vị trí tốt. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ. Khu căn hộ cao cấp 8X Thái An cảnh quan tuyệt mỹ, thuộc huyện Gò Vấp tối ưu công năng. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

8X Thái An
tiện nghi tuyệt vời. xây dựng tiêu chuẩn. Dự án 8X Thái An cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố.
tien ich 8x Thái An thư giãn tối đa. Bên cạnh những giá trị hữu hình đó, những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Phần khuôn viên cây xanh và sinh hoạt công cộng cũng được thiết kế hài hoà, sạch sẽ thoáng mát và bảo vệ an ninh 24/24 mang lại một môi trường sống lành mạnh.
chung cư 8x Thái An Gò Vấp lợi thế ưu việt. Chúng tôi đã thiết kế nên một 8X Thái An với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại. Căn hộ 8X Thái An là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên, tạo nên không gian sống sinh thái ngay giữa lòng đô thị hiện đại.
căn hộ 8x Thái An cảnh quan tuyệt mỹ. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0915 916 915
Tìm hiểu thêm https://duanhungthinhpropertyx.com/melody-residences/