Biên Hòa Universe Complex Căn hộ chung cư thiết kế hàng đầu tiện nghi nhất

0
70

Căn hộ dự án Biên Hòa Universe Complex được xây dựng bởi Công ty TNHH Việt Thuận Thành tối ưu diện tích nhiều mảng xanh nhịp sống hài hòa.

dự án Biên Hòa Universe Complex https://bienhoauniversecomplexvn.com/ tối ưu diện tích giá hợp lí đảm bảo tiện nghi. Khu đô thị khu vực trung tâm, đầu tư bởi Công ty TNHH Việt Thuận Thành vị trí mặt tiền. Khu căn hộ Biên Hòa Universe Complex quy hoạch khoa học, vị trí đường Xa lộ Hà Nội, Phường Hố Nai, Tp.Biên Hòa nhiều mảng xanh. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn. Khu chung cư Biên Hòa Universe Complex khu vườn nhiệt đới, khu vực huyện Đồng Nai nhịp sống hài hòa. Phóng tầm nhìn ra dòng sông Sài Gòn tuyệt đẹp. Đặc biệt tại đây có đường dẫn trực tiếp ra ga tàu điện metro để đi đến Bến Thành.

Biên Hòa Universe Complex
đảm bảo tiện nghi. Căn hộ Biên Hòa Universe Complex bienhoauniversecomplexvn.com khu vực trung tâm. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn, hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.
https://bienhoauniversecomplexvn.com/ vị trí mặt tiền. Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến Biên Hòa Universe Complex đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành. Đặc biệt khuôn viên bên trong Biên Hòa Universe Complex là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt.
Bien Hoa Universe bienhoauniversecomplexvn.com quy hoạch khoa học. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Căn hộ Biên Hòa Universe Complex được thiết kế đẹp, sang trọng. Trang bị đủ tiện nghi, nội thất cao cấp như : Tivi, tủ lạnh, máy lạnh, giường nệm, bàn ghế, lò nướng…
khu vườn nhiệt đới. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.