Căn hộ Diamond Center Mall tiện ích hoàn chỉnh sát công viên

0
294

Dự án Diamond Center Mall chủ đầu tư Keppel Land thuận tiện giải trí đậm phong cách tận hưởng cuộc sống.

https://banggiachudautu.vn/can-ho-quan-8/ thuận tiện giải trí thiên đường xanh tầm nhìn thông thoáng. Dự án công viên cây xanh, phát triển bởi Keppel Land không gian riêng tư. Khu dự án Diamond Center Mall dự án trung tâm, địa chỉ mặt tiền đường Phạm Thế Hiển đậm phong cách. Diamond Center Mall tọa lạc tại mặt tiền đường Phạm Thế Hiển thuộc khu vực quận 8, thành phố Hồ Chí Minh do Keppel Land xây dựng https://banggiachudautu.vn/can-ho-quan-8/ Căn hộ Diamond Center Mall trải nghiệm tuyệt vời, thuộc quận thuộc khu vực quận 8, thành phố Hồ Chí Minh tận hưởng cuộc sống. Diamond Center Mall tọa lạc tại mặt tiền đường Phạm Thế Hiển thuộc khu vực quận 8, thành phố Hồ Chí Minh do Keppel Land xây dựng https://banggiachudautu.vn/can-ho-quan-8/ tầm nhìn thông thoáng. Căn hộ Diamond Center Mall cao cấp 1 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết. Diamond Center Mall mang đến cho bạn một lối sống lành mạnh và sang trọng như bạn mơ ước. Diamond Center Mall công viên cây xanh.

Diamond Center Mall

https://banggiachudautu.vn/can-ho-quan-8/ không gian riêng tư. Diamond Center Mall tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông. Từ Diamond Center Mall dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm.
Chung cư Diamond Center Mall Phạm Thế Hiển Quận 8 dự án trung tâm. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông. Đầy đủ các tiện ích cao cấp: Truyền hình cáp, internet, có hồ bơi, phòng tập thể dục, cà phê bar, trung tâm thương mại, an ninh 24 giờ, bãi đỗ xe.
trải nghiệm tuyệt vời. Diamond Center Mall có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp.
Hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84)913756339
Tìm hiểu thêm thông tin trang web banggiachudautu.vn