đánh giá những gói kênh phổ biến của dịch vụ truyền hình FPT Play HD

0
15

Bạn có biết FPT Play HD là dịch vụ truyền hình internet như thế nào, có những đặc điểm ra sao hay không? Bạn có biết mọi người đang đánh giá như thế nào về dịch vụ này của FPT? Ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng khám phá những thông tin chi tiết về dịch vụ truyền hình của FPT xem nơi này có gì đặc biệt so với các công ty khác.


Để phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau từ phía khách hàng FPT hiện có những dịch vụ truyền hình FPT Play HD khác nhau. Sự khác biệt lớn nhất ở đây chính là việc bạn có yêu cầu phải kết nối thêm internet để sử dụng hay không để thay đổi gói cước, giá cả. Một trong những chú ý đầu tiên mà chúng tôi muốn nói với bạn về FPT Play HD đó chính là việc số lượng TV kết nối được với các đầu thu. Chỉ một TV được nối với một HD Box, điều đó đồng nghĩa khi gia đình bạn sử dụng nhiều TV thì cần trang bị thêm các đầu thu.CHất lượng kênh truyền hình FPT Play HD thật sự khiến cho  khách hàng cảm thấy đáng đồng tiền bát gạo. Có thể nói so với những khoản phí mà họ bỏ ra thì chất lượng dịch phụ thu lại vô cùng tuyệt vời. Từng đường nét, hình ảnh, màu sắc được thể hiện một cách chân thực, sống động nhất. Do sử dụng nền tảng internet để hoạt động thế nên chất lượng, tốc độ phản hồi của các kênh trên FPT Play HD vẫn còn phụ thuộc rất nhiều ở đường truyền internet. Đó cũng là lý do thỉnh thoảng khi sử dụng bạn sẽ nhận thấy chúng có hơi mờ hay chậm trễ hơn khi xem cùng chương trình đó trên nền tảng kênh analog hay digital.


Hiện nay, các khách hàng đánh giá rất cao về thái độ cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên FPT. Bạn sẽ được tư vấn rất nhiệt tình, cụ thể về những vấn đề mình gặp phải, đồng thời, nếu cần thiết cũng sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tới hỗ trợ trong ngày.


>>> Xem thêm : fpt long thành – Lựa chọn dịch vụ truyền hình FPT Play HD sẽ có nhưng ưu điểm gì

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.