Gem Riverside Chung cư cao cấp thích hợp cuộc sống thoải mái nhất

0
13

chung cư Gem Riverside phát triển bởi Đất Xanh phong cách nghỉ dưỡng đủ tiện nghi khu vực lý tưởng.

Ban can ho gem riverside quan 2 phong cách nghỉ dưỡng góc view rộng khu vực lý tưởng. Khu dự án tầm nhìn tuyệt vời, được phát triển bởi Đất Xanh không gian hợp nhất. Khu dự án cao cấp Gem Riverside bên sông Sài Gòn, nằm trong khu vực đường Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú đủ tiện nghi. Giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình. Khu chung cư cao cấp Gem Riverside tầm nhìn mở rộng, tại huyện Quận 2 khu vực lý tưởng. Tại Gem Riverside, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn.

Gem Riverside
dự án Gem Riverside Quận 2 khu vực lý tưởng. mat bang sunwah pearl tầm nhìn tuyệt vời. Với vị trí đắc địa như thế, Gem Riverside xứng đáng là căn hộ cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.
Ban can ho gem riverside quan 2 không gian hợp nhất. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng sẽ dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: Hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, sân chơi tennis và các phòng chức năng khác. Phòng gym Gem Riverside trang bị bởi thương hiệu hàng đầu đảm bảo mang đến trải nghiệm đẳng cấp trong việc rèn luyện sức khỏe.
bên sông Sài Gòn. Gem Riverside được đánh giá cao chẳng những trong chất lượng mà còn về mặt bằng, thiết kế. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát.
mat bang sunwah pearl tầm nhìn mở rộng. Giá bán căn hộ Gem Riverside cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84) 913 756 339