Giới thiệu 1 số loại máy bơm hỏa tiễn của công ty Hùng Phát

0
545

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tân tiến hóa đất nước như hiện nay, việc nông nghiệp vận dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến là điều không còn xa lạ nữa. trong nông nghiệp, một trong các việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có khả năng giới thiệu tới bạn Một số loại máy bơm hỏa tiễn đang phổ thông trên thị trường.

máy bơm nước hỏa tiễn thường hay được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có thể hút nước ở cách đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có thiết kế dài không to dễ dàng cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc di dời, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng & các điểm mạnh như vậy, ngày nay không có ít hãng sản xuất bơm nước hỏa tiễn, trong số đó, có những hãng sản xuất tiêu biểu hơn hẳn như Hùng Phát : HUPA – DONGYIN, DOYIN, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN,…

1. máy bơm hỏa tiễn Hùng Phát

[​IMG]

Xem thêm : may bom tha tom DY

Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng bơm nước hỏa tiễn nhiều chủng loại về cái cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước khả năng chi trả của nhiều người dùng trong khác nhau.

những sản phẩm máy bơm hỏa tiễn của Hùng Phát thường hay được cấu tạo thân bơm là chất liệu inox 304 cánh bơm ứng dụng sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tân tiến, bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có thể tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện & an toàn với người ứng dụng.

2. bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Xem thêm : bơm nước điện chìm DY

Đối với máy bơm điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự nhiều chủng loại đến từ việc lựa chọn cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường dùng trong inox hoặc PVC làm cánh bơm, thường những thông số về công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp cũng khác nhau tùy từng hãng sản phẩm, điều này cũng có thể mang tới cho bạn sự chọn nhiều chủng loại hơn.

máy bơm hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện guồng cánh bơm & chiều dài của thân bơm sẽ thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

HUPAcung cấp những sản phẩm máy bơm chuyên dụng & máy bơm gia dụng thuộc những dòng máy bơm hỏa tiễn phổ biến của HUPA, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành & tiến bộ, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN chắc chắn có thể làm tốt khiến bạn hài lòng không hướng dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể làm tốt lựa bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.