Melody Residence liên kết dễ dàng đường rộng rãi

0
283

chung cư Melody Residence phát triển bởi hung thịnh corp vị trí độc quyền vườn cảnh quan thiết kế hợp lí.

bán căn hộ Melody Residence vị trí độc quyền tầm nhìn đẹp căn hộ thông thoáng. Dự án căn hộ tập trung tiện ích, được xây dựng bởi hung thịnh corp hoàn thiện cao cấp. Căn hộ cao cấp Melody Residence tràn ngập sức sống, nằm trong khu số 16 Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhì vườn cảnh quan. Melody Residence được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017. Khu căn hộ Melody Residence dự án hàng đầu, thiết kế hợp lí. Không gian căn hộ dự án Melody Residence thiêt kế hiện đại và hợp lý Melody Residence hài lòng quý khách hàng tại nơi đây.

Melody Residence
căn hộ Melody Residence căn hộ thông thoáng. cho thuê chung cư Melody Residence tập trung tiện ích. Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ Melody Residence sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.
bán căn hộ Melody Residence hoàn thiện cao cấp. Bạn có thể thư giãn tại Melody Residence với không gian xanh thoáng đãng, thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ… Hệ thống tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại sầm uất, rộng lớn với hàng ngàn cửa hàng kinh doanh các loại sản phẩm khác nhau từ đơn gian đến sang trọng.
tràn ngập sức sống. Các kiến trúc sư Căn hộ Melody Residence đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau. Với thiết kế căn hộ Melody Residence nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ.
dự án hàng đầu. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Phone – 0906765092
Xem thêm thông tin dự án khác duanhungthinhpropertyx.com https://duanhungthinhpropertyx.com/vinh-long-new-town/