Moonlight Park View Khu đô thị tầm nhìn trọn vẹn sát công viên

0
139

Khu dự án cao cấp Moonlight Park View xây dựng bởi Hưng Thịnh Corp tiện ích đi kèm khu biệt lập hỗ trợ khách hàng.

Moonlight Park View tiện ích đi kèm vị trí vàng tiện ích vượt trội. Dự án chung cư không gian hợp lý, đầu tư bởi Hưng Thịnh Corp hồ bơi thư giãn. Dự án Moonlight Park View gần trục giao thông, xây dựng tại Đường số 7, Phường An Lạc A khu biệt lập. Moonlight Park View như trái tim thành phố, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của Moonlight Park View. Căn hộ cao cấp Moonlight Park View tầm nhìn tối đa, khu vực huyện quận Bình Tân hỗ trợ khách hàng. Tại Moonlight Park View các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. dự án Moonlight Park View tiện ích vượt trội.

Moonlight Park View
không gian hợp lý. Liên kết vùng của Căn hộ Moonlight Park View thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, Moonlight Park View ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố.
Moonlight Park View hồ bơi thư giãn. Tiện ích Căn hộ Moonlight Park View: Khu trung tâm thương mại, Cửa hàng thời trang cao cấp, Hồ bơi rộng lớn sạch sẽ, Phòng tập thể dục hiện đại, Sân chơi tennis, Khu chăm sóc spa,… Moonlight Park View luôn chú trọng đến việc mang lại những tiện ích sống mang đậm phong cách resort cho cư dân của mình.
gần trục giao thông. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây.
Moonlight Park View tầm nhìn tối đa. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.
Chăm sóc khách hàng (+84) 915 916 915
Xem thêm thông tin dự án khác duanhungthinhpropertyx.com https://duanhungthinhpropertyx.com/luat-nha-o-2014-che-tai-luat-xay-dung-nha-o/