Nc247info tổng hợp: Bình Định mượn sân Nha Trang làm ‘thánh địa’

0
36
Do sân Quy Nhơn không kịp hoàn tất công tác nâng cấp nên đội Bình Định sẽ mượn tạm sân Nha Trang làm sân nhà của mình ở giai đoạn đầu V.League 2021.
Xem thêm: Link vao 11BET

Bình Định mượn sân Nha Trang làm 'thánh địa'

Ngay sau khi giành vé lên hạng V.League, sân Quy Nhơn đã được phê duyệt đề án nâng cấp, chỉnh trang để phục vụ đội nhà. Cụ thể, khối lượng sửa chữa sân Quy Nhơn khá lớn, từ việc nâng cấp mặt cỏ, sơn lại khán đài đến lắp mới nội thất các phòng chức năng, thay đồ của cầu thủ. Quỹ thời gian khá hạn hẹp nên đến lúc này, việc nâng cấp mặt cỏ chưa thể hoàn thành. Chính vì điều này mà thời gian qua, các học trò HLV Đức Thắng đã phải tập nhờ trên sân An Nhơn.

Theo kế hoạch phải tầm gần 1 tháng nữa, việc nâng cấp mặt cỏ mới hoàn tất. Đó cũng là lý do mà Bình Định phải gấp rút tìm phương án tổ chức thi đấu khi V.League 2021 chỉ còn vài ngày nữa là khởi tranh. Ban đầu, Đình Định muốn mượn sân Pleiku làm sân nhà, nhưng lại trùng lịch thi đấu với HAGL nên cuối cùng họ đã chọn sân Nha Trang để tổ chức các trận vòng 2, vòng 4.

Hiện nay, sân Nha Trang không có tổ chức thi đấu bởi đội Khánh Hoà phải đến tháng 4 mới thi đấu ở giải hạng Nhất. Ở vòng 2 tới đây, sân Nha Trang sẽ là sân nhà của Bình Định trong trận đấu với Sài Gòn FC. Sau đó, phải qua Tết Nguyên đán, thầy trò HLV Đức Thắng mới có trận đấu đầu tiên trên sân nhà Quy Nhơn.

Năm 2020, một đội bóng khác ở V.League là HL Hà Tĩnh đã phải chọn sân Hàng Đẫy, Gò Đậu làm sân nhà của mình do sân Hà Tĩnh bị ảnh hưởng bởi bão lũ, gây ngập lụt. Mùa giải năm nay, Bình Định ngoài việc được đầu tư nâng cấp sân thì họ được cấp kinh phí khá lớn để tân trang đội hình trong mùa giải họ trở lại đấu trường V.League.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.