Những mẫu thêu vi tính đẹp phải kể tới các loại hình này

0
42

Đối với lĩnh vực sản xuất may mặc, đặc biệt là hàng đồng phục, có rất nhiều kỹ thuật mới, vô cùng hiện đại đang được áp dụng. Với sự phát triển của công nghệ thiết kế và may mặc thì đồng phục dần trở nên đa dạng cũng như tính thẩm mỹ cao hơn. Bài viết ngày hôm nay sẽ phổ biến cho bạn đọc về một trong những cách để người ta thêu các chi tiết này lên áo đồng phục, hãy cùng đón xem nhé.


>>> Xem thêm : Thêu vi tính Hà Nội – thêu vi tính thực hư ra sao?


Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, hình thức thêu vi tính có thể tiến hành một lúc trên nhiều mẫu với độ chính xác tới 99,99%. Điều này tới từ đặc thù hoạt động của hệ thống máy tính. Chúng được cài đặt sẵn, điều phối hoạt động của các thiết bị thêu cần thiết khác. Điều này giúp đảm bảo chất lượng của những sản phẩm sau khi được làm ra đạt ở mức độ tốt nhất.Thêu là một kỹ thuật đã có từ lâu về trước, xong khi đó người ta thường tiến hành thủ công. Cho tới năm 1970, chiếc máy thêu đầu tiên ra đời và thay đổi toàn bộ bộ mặt của ngành may mặc. Nó là một sản phẩm được tạo ra bởi một nhà sáng tạo người Hà Lan có tên là Peter Hasse. Mặc dù được tạo ra từ lúc này xong chúng vẫn còn rất nhiều khuyết điểm cần thay đổi. Trong đó, đáng ngại nhất đó là chỉ cần xảy ra một lỗi sẽ làm hỏng toàn bộ thiết kế.  Kỷ nguyên thêu đa sắc được bắt đầu khi Tajima cho ra đời chiếc máy thêu 15 kim. Với sản phẩm này, bạn có thể tiến hành thêu với nhiều chỉ màu khác nhau. Nhờ vậy mà những sản phẩm thêu không còn đơn bạc như trước mà trở nên đa dạng và sinh động hơn rất nhiều. Sự xuất hiện của dòng máy này cũng là một mốc quan trọng của lịch sử máy thêu vi tính mà chúng ta cần biết.


>>> Xem thêm : Thêu logo lên áo – giới thiệu các lý thuyết liên quan tới thêu vi tính


Khi nhu cầu thêu ngày càng lớn cũng như các chi phí khác giảm, máy thêu vi tính được những nhà sản xuất giới thiệu ngày càng nhiều. Việc sử dụng máy thêu vi tính hiện nay không phải là việc hiếm. Những mẫu thêu cũng khá đa dạng với nhiều nguồn cung cấp khác nhau, từ các công ty phân phối độc quyền cho tới những mẫu miễn phí trên mạng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tự thực hiện bản mẫu thêu nếu có đủ trình độ chuyên môn. Điều này có thể giúp mọi người tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.  Rút ngắn thời gian lao động, tăng năng suất luôn là một trong những mục tiêu lớn được các đơn vị sản xuất đề ra cũng như dùng nhiều cách để đạt được nó.  Bạn có biết lý do vì sao ngày càng có nhiều đơn vị ứng dụng kỹ thuật thêu vi tính vào trong sản xuất hay không?
BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.