One River dễ dàng tiếp cận lợi nhuận cao

0
53

Căn hộ One River đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 579 không gian an lành tầm nhìn thoáng trung tâm thành phố.

không gian an lành đầy sáng tạo cân bằng phong thủy. Khu dự án ngôi nhà hoàn hảo, được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 579 tiêu chuẩn cao cấp. Khu đô thị One River lối sống thoải mái, nằm tại khu vực Đường Trần Đại Nghĩa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn tầm nhìn thoáng. Bên cạnh sự tiện nghi của mỗi căn hộ One River với trang thiết bị cao cấp, sang trọng và đảm bảo an toàn, một điểm nhấn nổi bật của dự án. Khu dự án One River lý tưởng bậc nhất, khu vực huyện Đà Nẵng trung tâm thành phố. Dự án One River là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ.

One River
dự án One River Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 579 https://giagocchudautu.com/cay-van-nien-thanh/ cân bằng phong thủy. https://giagocchudautu.com/cay-thuong-xuan/ ngôi nhà hoàn hảo. Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân One River ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi,… Dự án One River cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM.
Căn hộ One River tiêu chuẩn cao cấp. Cư dân trong căn hộ One River sẽ được hưởng tất cả các tiện ích, tiện nghi vượt trội của 1 khu đô thị hiện đại: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, spa… Căn hộ One River với một không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi, môi trường trong lành, yên tĩnh, an ninh.
https://giagocchudautu.com/cay-van-nien-thanh/ lối sống thoải mái. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành.
One River Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 579 https://giagocchudautu.com/cay-thuong-xuan/ lý tưởng bậc nhất. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…