Saigon Pearl thương hiệu uy tín tiện nghi nhất

0
321

Khu căn hộ cao cấp Saigon Pearl được phát triển bởi Tập đoàn SSG Group không gian thoáng mát khu đất vàng tuyệt đối an toàn.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl nguyễn hữu cảnh không gian thoáng mát nhiều sức hút cuộc sống 5 sao. Khu dự án vị trí đắc địa, phát triển bởi Tập đoàn SSG Group vị trị tâm điểm. Khu chung cư cao cấp Saigon Pearl diện tích tối ưu, toạ lạc tại đường 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 khu đất vàng. Trong tương lai, Saigon Pearl sẽ là một trong các điểm đến thu hút mọi người các nơi đến tham quan mua sắm. Dự án cao cấp Saigon Pearl nằm ngay cửa ngõ, tuyệt đối an toàn. Khu Saigon Pearl được thiết kế căn hộ với view thông thoáng, các căn hộ đều có lô gia. cuộc sống 5 sao.

Saigon Pearl
nha pho biet thu 2021 Saigon Pearl vị trí đắc địa. Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. Saigon Pearl quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ Saigon Pearl đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê.
Cho thuê căn hộ Saigon Pearl nguyễn hữu cảnh vị trị tâm điểm. Cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này. Đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis, view thoáng mát, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí…
Saigon Pearl Nguyễn hữu cảnh diện tích tối ưu. Bồn tắm rộng với hệ thống đèn chiếu sáng có độ khuếch tán nhẹ mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho gia đình bạn. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.
nha pho biet thu 2021 nằm ngay cửa ngõ. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Phòng kinh doanh và CSKH 0903 191 286