Khai trương khu lướt sóng nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam

0
437

Tại khu lướt sóng nhân tạo bằng thủy lực Ana Marina Flowhouse, những người yêu thích môn thể thao nước này không cần đợi “mùa gió lên” trên biển hay sang nước ngoài mà ngay tại Vịnh Nha Trang, ngày nào họ cũng có thể trải nghiệm bộ môn lướt sóng hoặc những buổi tiệc trên sóng cùng gia đình và bạn bè.

Tại đây sẽ còn có nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật và không gian văn hóa khác biệt của nhiều vùng miền. Với sự kết hợp nhiều loại hình thể thao mới mẻ, cập nhật xu hướng quốc tế mang đến những trải nghiệm đặc sắc cho du khách trong nước và quốc tế, góp phần đa dạng hóa các sản phẩm du lịch của vùng Nam Trung bộ.

Du lịch Nha Trang đổi mới tạo sức hút du lịch mùa nghỉ đôngDu lịch Nha Trang đổi mới tạo sức hút du lịch mùa nghỉ đông

VTV.vn – Thực tế khách Nga đến với TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa có dấu hiệu chững lại. Điều này đang đặt ra yêu cầu, địa phương cần tạo sức hấp dẫn mới của du lịch mùa nghỉ đông.

Lạ miệng với bún cá sứa Nha TrangLạ miệng với bún cá sứa Nha Trang

VTV.vn – “Đến Nha Trang mà không thưởng thức món bún cá thì coi như chẳng còn gì là thú vị, và cũng coi như bạn chưa biết Nha Trang là như thế nào”.

Đi dạo dưới lòng đại dương ngắm san hô tuyệt đẹp tại Nha TrangĐi dạo dưới lòng đại dương ngắm san hô tuyệt đẹp tại Nha Trang

VTV.vn – Dạo bước dưới đáy biển chiêm ngưỡng san hô là một trong những trò chơi mới và được ưa chuộng tại vùng biển Nha Trang.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.