Bảo Anh gây sốc vì lên tiếng thanh minh về tin đồn là người thứ 3

0
401

Mới đây, Bảo Anh bất ngờ lên tiếng về tin đồn cô là “người thứ 3” phá vỡ hạnh phúc gia đình giữa Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh. Trên trang cá nhân của mình,Bảo Anh viết:

“Gửi những người đang quan tâm, yêu thương Bảo Anh! Và cả những người có cái nhìn không đúng về những tin đồn liên quan đến Bảo Anh! Trước giờ Bảo Anh không lên tiếng vì nghĩ rằng trong cuộc sống ai cũng từng vướng phải những tin đồn thất thiệt huống chi là nghệ sĩ, và im lặng là cách Bảo Anh chọn để đáp trả với những điều không thuộc về mình! Nhưng riêng chuyện này có vẻ như không nói không được!

Suốt thời gian qua, Bảo Anh và quan trọng hơn là gia đình của mình thật sự đã quá mệt mỏi khi phải nhận những lời vu khống, miệt thị từ một sự việc trên trời rớt xuống” – Bảo Anh bức xúc phân trần.

bao anh gay soc vi len tieng thanh minh ve tin don la nguoi thu 3 hinh anh 1

Bảo Anh cho biết tin đồn là người thứ 3, phá vỡ hạnh phúc của Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh khiến cô rất mệt mỏi.

“Thứ nhất, sao các bạn khẳng định Bảo Anh là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ của gia đình anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh? Rồi chị Quỳnh Anh đánh ghen, có clip có bằng chứng, vậy cho Bảo Anh xin bằng chứng đi! Bảo Anh cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị các antifans miệt thị, xúc phạm mình như thế. Qua status này, Bảo Anh muốn nói với mọi người rằng, không phải Bảo Anh sợ không dám lên tiếng, vì mình chẳng làm gì sai để mà phải sợ cả. Thời gian qua Bảo Anh im lặng vì nghĩ rằng tin đồn không có thật thì rồi nó cũng sẽ qua đi. Nhưng có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình” – Bảo Anh tiếp lời.

Đặc biệt, nữ ca sĩ Bảo Anh còn tag tên facebook của Nguyễn Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh, cô cho biết rằng mình rất ngại và bất tiện khi nhắc đến tên của hai người. Thế nhưng cô đã quá bức xúc nên đành phải lên tiếng, một phần cũng vì Bảo Anh đã quá mệt mỏi.

bao anh gay soc vi len tieng thanh minh ve tin don la nguoi thu 3 hinh anh 2

Câu chuyện Bảo Anh phá vỡ hạnh phúc Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy chỉ là tin đồn thất thiệt?

“Thời gian qua mọi chuyện đã đi quá xa,ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, hình ảnh của em và cả gia đình em. Vì đã từng hợp tác làm việc với công ty anh chị và cũng chẳng có mâu thuẫn gì với gia đình anh chị, em hiểu trong suốt thời gian qua anh chị cũng mệt mỏi vì chuyện gia đình nên cũng không muốn lên tiếng. Nhưng nay chuyện gia đình anh chị đã giải quyết xong, em cũng xin phép đăng đoạn tin nhắn này lên để khán giả hiểu rõ và kết thúc câu chuyện sai sự thật này tại đây” – Bảo Anh chia sẻ sự việc với Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh.

Kèm theo đăng tải của mình, Bảo Anh đã chia sẻ đoạn chat giữa mình và Phạm Quỳnh Anh, trong đó cô gửi cho đàn chị hình ảnh một lời “tố” cô chính là nguyên nhân khiến Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy chia sẻ. Phản ứng của Phạm Quỳnh Anh cũng tỏ ra khá bất ngờ với câu chuyện kể trên.

bao anh gay soc vi len tieng thanh minh ve tin don la nguoi thu 3 hinh anh 3

Đoạn chat giữa Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh xóa bỏ mọi nghi ngờ về việc Bảo Anh là người thứ 3.

Trước đó, Bảo Anh cũng đã từng nhờ luật sư can thiệp về việc một trang fanpage lớn của giới trẻ đăng tải câu chuyện cô là người thứ 3, phá vỡ hạnh phúc gia đình của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy.

bao anh gay soc vi len tieng thanh minh ve tin don la nguoi thu 3 hinh anh 4bao anh gay soc vi len tieng thanh minh ve tin don la nguoi thu 3 hinh anh 4bao anh gay soc vi len tieng thanh minh ve tin don la nguoi thu 3 hinh anh 4bao anh gay soc vi len tieng thanh minh ve tin don la nguoi thu 3 hinh anh 4bao anh gay soc vi len tieng thanh minh ve tin don la nguoi thu 3 hinh anh 4bao anh gay soc vi len tieng thanh minh ve tin don la nguoi thu 3 hinh anh 4

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.