Lý Nhã Kỳ lần đầu xuất hiện sau vụ phim 26 tỷ đổ bể vì cạn tiền

0
402

Mới đây, dư luận xôn xao trước thông tin phim “Thiên đường” hợp tác giữa Việt Nam – Hàn Quốc, có Lý Nhã Kỳ và ngôi sao Hàn Quốc – Han Jae Suk đóng chính, đã chính thức tuyên bố dừng dự án lại vô thời hạn.

Nguyên nhân được cho là nhà sản xuất phim liên tục nợ tiền thù lao của diễn viên, nhân viên và các bộ phận liên quan như âm thanh, ánh sáng, chi phi đi lại…

ly nha ky lan dau xuat hien sau vu phim 26 ty do be vi can tien hinh anh 1

Lý Nhã Kỳ và ngôi sao Han Jae Suk vào vai chính “Thiên đường”.

Lý Nhã Kỳ – nữ chính phim “Thiên đường” cho hay, cô cũng là nạn nhân của nhà sản xuất. Vì là đại sứ danh dự nên điều cô quan tâm nhất chính là mối quan hệ Việt – Hàn cũng như danh tiếng của điện ảnh Việt. Đó là lý do cô bỏ tiền túi để ứng trước cho các thành viên trong ê-kíp Hàn Quốc.

“Ngoài ra, những khoản chi phí chăm sóc đoàn phim trong khi ở Đà Lạt, tôi cũng phải chi. Còn nhà sản xuất không thấy đâu”, Lý Nhã Kỳ bày tỏ.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ lần đầu xuất hiện sau ồn ào, khi tham gia chương trình kỷ niệm 100 năm ngày Quốc khánh Romania, tại TP.HCM. Nữ diễn viên diện trang phục truyền thống Romania, rạng rỡ tạo dáng trước ống kính.

ly nha ky lan dau xuat hien sau vu phim 26 ty do be vi can tien hinh anh 2

Lý Nhã Kỳ trong trang phục truyền thông của Romania, rạng rỡ tạo dáng trước ống kính.

Tham gia cùng Lý Nhã Kỳ còn có các nghệ sĩ khác như Nguyên Vũ, Pha Lê, Vũ Hà…Cô được bổ nhiệm vai trò Lãnh sự danh dự nước Romania tại TP.HCM kéo dài 4 năm.

ly nha ky lan dau xuat hien sau vu phim 26 ty do be vi can tien hinh anh 3

Lý Nhã Kỳ được bổ nhiệm vai trò Lãnh sự danh dự nước Romania tại TP.HCM, kéo dài 4 năm

Nhắc về dự án phim “Thiên đường” vỡ nợ, nhà sản xuất có dấu hiệu bỏ trốn, Lý Nhã Kỳ cho biết phía Luật sư của cô đang hoàn thành các thủ tục cần thiết để xử lý vụ việc này, thông tin chi tiết sẽ công khai với công chúng khi có kết quả.

Nhà sản xuất phim “Thiên đường” – bà Hạnh Nhân – người có trách nhiệm chi trả các khoản tiền hiện cũng mất liên lạc.

ly nha ky lan dau xuat hien sau vu phim 26 ty do be vi can tien hinh anh 4

Lý Nhã Kỳ cho biết phía Luật sư của cô đang hoàn thành các thủ tục cần thiết để xử lý vụ việc NSX phim “Thiên đường” nợ tiền.

“Thiên đường” là dự án phim do IVonk Pictures (Việt Nam) và Cion Pictures (Hàn Quốc) hợp tác sản xuất, Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân làm giám đốc sản xuất và cũng là đồng đạo diễn với đạo diễn người Hàn Quốc Park Hee Jun. Phim quy tụ dàn diễn viên là Lý Nhã Kỳ, Han Jae Suk và nhiều diễn viên Việt Nam khác.

“Thiên đường” được ấn định quay ngày 10.10, dự kiến kết thúc bấm máy ngày 30.11, ra mắt khán giả tháng 5.2019 tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.