Sao nhí “Hoàn Châu Cách Cách” bất ngờ xuống tóc đi tu là ai?

0
450

sao nhi "hoan chau cach cach" bat ngo xuong toc di tu la ai? hinh anh 1

Hồ Nhã Tư xuống tóc xuất gia ở tuổi 31

Tờ 163 mới đây đưa tin, ngôi sao nhí được yêu thích một thời trong Hoàn Châu Cách Cách – Hồ Nhã Tư đã lặng lẽ xuống tóc đi tu. Nguồn tin cho biết, cô đã quy y cửa phật từ cách đây vài tháng và lấy pháp danh là Hằng Hạnh.

Theo nguồn tin của tờ 163, một khán giả đã bắt gặp Hồ Nhã Tư với đầu cạo trọc và trang phục của người xuất gia xuất hiện tại một ngôi chùa ở Trung Quốc. Sao nhí một thời đi cùng một tăng sư và hoàn toàn không ngần ngại khi được đề nghị chụp ảnh.

sao nhi "hoan chau cach cach" bat ngo xuong toc di tu la ai? hinh anh 2

Hồ Nhã Tư có năng khiếu nghệ thuật và sớm trở thành sao nhí nổi tiếng

Hồ Nhã Tư sinh năm 1987 tại Bắc Kinh. Cô được cha mẹ định hướng nghệ thuật từ nhỏ. 3 tuổi, Hồ Nhã Tư tham gia cung văn hóa trẻ em, học âm nhạc và vũ đạo. 4 tuổi, cô được nhận vào lớp học diễn xuất dành cho trẻ em và bắt đầu đóng phim từ năm 6 tuổi.

Sau đó, Hồ Nhã Tư nhanh chóng trở thành sao nhí được yêu thích khi liên tiếp tham gia vào các bộ phim như: Tân Long Môn Khách Sạn, Lãng Tử Khâm Sai, Thanh Hà Tuyệt Luyến, Tiếu Ngạo Giang Hồ… Cô còn tham gia đóng nhiều quảng cáo, là khách mời của các bữa tiệc và talkshow truyền hình.

sao nhi "hoan chau cach cach" bat ngo xuong toc di tu la ai? hinh anh 3

Hồ Nhã Tư trong vai Tiểu Cáp Tử – Hoàn Châu Cách Cách

Năm 12 tuổi, Hồ Nhã Tư một lần nữa gây ấn tượng bằng khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu và diễn xuất chân thật khi đảm nhiệm vai Tiểu Cáp Tử trong Hoàn Châu Cách Cách. Tiểu Cáp Tử phải tha hương cầu thực, nay đây mai đó đi khắp hang cùng ngõ hẻm, “sơn đông mãi võ” kiếm cơm qua ngày và cuối cùng gặp được Tiểu Yến Tử (Triệu Vy đóng).

Năm 2002, Hồ Nhã Tư cùng gia đình sang Singapore, sau đó theo học âm nhạc tại Đức. Sau khi tốt nghiệp, cô trở thành cô giáo dạy nhạc và hoàn toàn rời xa làng giải trí.

sao nhi "hoan chau cach cach" bat ngo xuong toc di tu la ai? hinh anh 4

Hồ Nhã Tư rời bỏ làng giải trí vì đã “hết duyên”

Chia sẻ về lý do rời khỏi làng giải trí, sao nhí một thời từng cho biết vì đã “hết duyên” và khẳng định không có ý định quay lại:

“Tôi nghĩ cơ duyên đóng phim với tôi là may mắn. Nhưng duyên phận này ngắn ngủi, không thể kéo dài. Tôi bằng lòng với cuộc sống hiện tại. Có người hỏi tôi muốn quay lại làng giải trí hay không, tôi nói không. Với tôi, đã hết duyên không nên níu giữ”.

Tuy nhiên, lý do vì sao Hồ Nhã Tư quyết định xuất gia tu hành đến nay vẫn là một ẩn số.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.