Sự thật chuyện MC Lại Văn Sâm bất ngờ tham gia Táo Quân 2019?

0
414

Sau một thời gian vắng bóng kể từ khi quyết định nghỉ hưu, MC Lại Văn Sâm đã quyết định tham gia một chương trình hài vào dịp cuối năm có rất nhiều các nghệ sĩ hài nổi tiếng như Hoài Linh, Hồng Vân, Xuân Hinh, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng…

su that chuyen mc lai van sam bat ngo tham gia tao quan 2019? hinh anh 1

Lại Văn Sâm cùng ê-kíp chương trình hài cuối năm.

MC nổi tiếng cho biết lý do anh tham dự chương trình này chính là vì “bản chất thích trêu chọc mọi người và mọi người cũng trêu chọc tôi”. Chia sẻ rằng mình không có khả năng làm người khác cười, nhưng người hâm mộ biết chắc rằng nếu tham dự ở vai trò MC thì Lại Văn Sâm lại “cực” có duyên và hút sân khấu.

su that chuyen mc lai van sam bat ngo tham gia tao quan 2019? hinh anh 2

MC Lại Văn Sâm là một người được nhiều khán giả yêu thích.

Chính vì tham dự một chương trình hài cuối năm, lại có sự góp mặt của rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng nên nhiều người cho rằng chương trình MC Lại Văn Sâm tham gia có phải là Táo Quân 2019 hay không? Tuy vậy, thông tin này sẽ khó xảy ra bởi mới đây VFC đã cho biết hiện đang gấp rút chuẩn bị nội dung và kịch bản cho Táo Quân 2019. Tuy nhiên danh sách các diễn viên được mời vẫn chưa công bố.

su that chuyen mc lai van sam bat ngo tham gia tao quan 2019? hinh anh 3

Hiện tại dàn diễn viên cụ thể sẽ tham gia Táo quân 2019 vẫn là một ẩn số.

Về phía đạo diễn Đỗ Thanh Hải, anh chia sẻ rằng sẽ có “Táo Quân 2019” và diễn viên duy nhất xác định sẽ xuất hiện là Táo Giao Thông do NSUT Chí Trung đảm nhiệm. Chia sẻ về lý do trở lại với “Táo Quân” năm nay, NSUT Chí Trung cho biết, anh trân trọng tình cảm mà khán giả dành cho mình nói riêng và cả chương trình “Táo Quân” nói chung. Vì vậy mà anh quyết định sẽ quay lại làm “Táo” trong chương trình. Tuy nhiên hiện anh vẫn đang chờ xem kịch bản chương trình năm nay thế nào, nếu thực sự đó là kịch bản hay, có giá trị nghệ thuật thì anh sẽ trở lại.

su that chuyen mc lai van sam bat ngo tham gia tao quan 2019? hinh anh 4

Xuân Bắc đăng tải hình ảnh “đội hình” Táo Quân 2019 đọc kịch bản.

Cùng thời gian này, mới đây trên mạng xã hội, NSUT Xuân Bắc cũng đăng tải tấm ảnh chụp với êkip sản xuất “Táo Quân” kèm theo lời đề tựa: “Chuẩn bị cho Tết”. Xuất hiện trong ảnh vẫn là những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như: NSƯT Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung… và đạo diễn NSUT Đỗ Thanh Hải. Tuy nhiên, hiện vai trò vụ thểcủa các nghệ sĩ trong chương trình vẫn là ẩn số.

su that chuyen mc lai van sam bat ngo tham gia tao quan 2019? hinh anh 5su that chuyen mc lai van sam bat ngo tham gia tao quan 2019? hinh anh 5su that chuyen mc lai van sam bat ngo tham gia tao quan 2019? hinh anh 5su that chuyen mc lai van sam bat ngo tham gia tao quan 2019? hinh anh 5

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.