Thêm tin sốc vụ sao nữ bị cưỡng bức hơn 100 lần, ép hầu hạ 31 “ông lớn”

0
371

them tin soc vu sao nu bi cuong buc hon 100 lan, ep hau ha 31 "ong lon" hinh anh 1

Korea Herald ngày 4.12 đưa tin, sau 9 năm nữ diễn viên “Vườn sao băng” Jang Ja Yeon qua đời, đội điều tra đặc biệt đã mở lại vụ án về cái chết còn nhiều khuất tất.

Ngay sau đó, cựu Bộ trưởng Tư pháp Hàn Quốc Kwon Jae Jin, CEO khách sạn Koreana Bang Yong Hoon, CEO công ty sản xuất rượu Park Moon Deok đã bị điều tra vì nghi ngờ có hành vi lạm dụng tình dục nữ diễn viên xấu số.

Đội điều tra cho biết, Jang Ja Yeon đã dùng bữa với 3 nhân vật cấp cao này trong một tiệc rượu năm 2008. Ông Kwon Jae Jin, khi đó là một công tố viên cấp cao tại Văn phòng Tối cao được cho là đã tham dự bữa tối trên theo lời mời của Park Moon Deok. Cơ quan điều tra đang cố gắng xác định lý do chính xác vì sao ông Kwon lại có mặt tại bữa tối hôm đó.

them tin soc vu sao nu bi cuong buc hon 100 lan, ep hau ha 31 "ong lon" hinh anh 2

Sau khi nữ diễn viên “Vườn Sao Băng” qua đời và để lại bức thư tuyệt mệnh có nội dung là danh sách tố cáo những người đã biến cô thành nô lệ tình dục, các nhân vật cấp cao trong danh sách đều không bị khởi tố. Chính vì thế, ông Kwon là một trong những người bị nghi lợi dụng quyền lực để can thiệp vào quá trình điều tra vụ án của người đẹp xấu số.

Ông Kwon Jae Jin từng là giám đốc Văn phòng công tố Seoul và là thư ký cao cấp về các vấn đề dân sự dưới thời Tổng thống Lee Myung Bak. Từ năm 2011 đến năm 2013, ông giữ chức Bộ trưởng Tư pháp Hàn Quốc.

Jang Ja Yeon sinh năm 1980, nổi danh với vai diễn trong bộ phim truyền truyền hình ăn khách của đài KBS “Vườn Sao Băng”. Cô tốt nghiệp đại học Chosun và khởi nghiệp từ công việc quay quảng cáo cho Lotte Confectionery.

Năm 2009, Jang Ja Yeon đã kết liễu mạng sống, đồng thời để lại thư tay tố cáo bị xâm phạm tình dục bởi khoảng 30 nhân vật cao cấp ở Hàn Quốc, bao gồm các quan chức, người đứng đầu các cơ quan báo chí và các nhà sản xuất phim. Nữ diễn viên cũng kể lại việc cô bị cưỡng hiếp hơn 100 lần, hầu hạ 31 ông lớn của showbiz.

them tin soc vu sao nu bi cuong buc hon 100 lan, ep hau ha 31 "ong lon" hinh anh 3

Vụ án của Jang Ja Yeon được khép lại vào năm 2009 nhưng chỉ có giám đốc và quản lý của Jang Ja Yeon bị xử phạt hành chính. Sau 9 năm, vào cuối tháng 5 vừa qua, một ban hội thẩm đặc biệt thuộc Bộ Tư pháp đã phát động một cuộc điều tra nhằm mở lại vụ án.

Ngày 3.12, một nữ diễn viên họ Yoon đã đứng ra làm chứng và tiết lộ cô đã chứng kiến Jang Ja Yeon bị một nhà báo của Chosun Ilbo cưỡng bức vào tháng 8.2008.

Cô kể lại: “9 năm đã trôi qua nhưng tôi vẫn nhớ rõ như in những gì đã xảy ra hôm đó. Là một nữ diễn viên mới vào showbiz, lần đầu tiên tôi hiểu chuyện “phục vụ đồ uống” thực chất là gì.

Tôi và Jang Ja Yeon cùng bị yêu cầu tham gia bữa tiệc đó. Đó là lần đầu tiên tôi gặp Jang và cũng là lần đầu gặp gỡ chủ tịch Chosun Ibo. Nhưng trong hôm đó, tôi đã thấy Jang Ja Yeon bị lạm dụng tình dục”.

Sau khi chứng kiến sự việc trên, cô Yoon đã từ bỏ sự nghiệp trong showbiz vì quá ám ảnh. Nữ diễn viên chuyển ra nước ngoài sống cho đến nay. Cô hy vọng cơ quan điều tra sẽ sớm mang những kẻ có tội ra ngoài ánh sáng. “Trên đời vẫn còn tồn tại những kẻ ngược đãi. Đã tới lúc họ gặp quả báo”.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.