Top 5 kiểu tóc nam ngắn đẹp cá tính nhất năm 2019

0
767

Cùng đàn ông hiện đại tìm hiểu 5 kiểu tóc nam ngắn đẹp cá tính được cánh mày râu yêu thích nhất trong thời gian qua.

>>> Top 10 kiểu tóc undercut nam được ưa chuộng nhất năm 2019

Kiểu tóc nam ngắn đẹp Bun Man

Bun Man là kiểu tóc nam buộc búi cực ngầu của những chàng nghệ sĩ nổi tiếng trên khắp thể giới, và gây được cơn sốt lớn với nhiều bạn trẻ ưa chuộng sự cá tính.

Kiểu tóc nam ngắn ấn tượng với một phần mái tóc để dài, với những lựa chọn khác nhau, từ giữ dài full, cắt fade thấp, cắt fade cao đến cạo sát phần xung quanh, phần tóc trên cùng được để dài và cột thành búi. Điều này tạo sự đa dạng và làm nên những kiểu Man Bun khác nhau. Do đó, để có thể sở hữu được kiểu tóc Man Bun bạn cần kiên trì chăm sóc tóc đủ dài để tạo kiểu nhé.

Kiểu tóc nam ngắn đẹp Textured Crop

Kiểu tóc nam Textured Crop được tạo kiểu bằng cách tạo nên những kết cấu khá lộn xộn nhưng vẫn nằm trong một trật tự nhất định.

Kiểu tóc nổi bật với phần mái được đổ xuống và cắt ngang đến tầm giữa trán. Cách cắt tóc nam này cũng giúp che đi một số khuyết điểm cho khuôn mặt của bạn

Kiểu tóc nam ngắn đẹp Side Part hiện đại

Kiểu tóc nam ngắn đẹp Side Part hiện đại được áp dụng phong cách cắt theo phong cách Tây hết sức mới lạ, có nhiều cải tiến khác biệt do với kiểu tóc Sida Part cổ điển. Những kiểu tóc Side Part hiện đại thường thấy hiện nay là tóc Side Part nam 7/3, tóc nam 6/4. Chúng cũng được linh hoạt về độ dài mái, phần dưới của mái tóc cũng được cắt Fade Undercut hết sức gọn gàng.

Kiểu tóc nam ngắn đẹp xoăn

Phong cách tóc nam xoăn chủ yếu hiện nay là những kiểu được bằng uốn lạnh, phương pháp uốn lạnh đảm bảo an toàn nhất cho mái tóc của bạn. Những kiểu tóc nam ngắn đẹp uốn xoăn hiện nay thường kết hợp với sáp vuốt tóc để tạo ra một kiểu tóc nào đó như Side Pomp, Pomp Quiff,…

Kiểu tóc nam ngắn đẹp Mohawk

Kiểu tóc Mohawk nổi bật với phần tóc hai bên được cắt ngắn hơn, phần tóc giữa từ mái kéo dài ra phía sau lại được để dài hơn. Kiểu tóc nam ngắn đẹp này thường được tạo kiểu bằng cách vuốt dựng.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.