Tử vi tài lộc 2019 chi tiết của các tuổi Tỵ

0
316

Tìm hiểu chi tiết tử vi tài lộc năm 2019 của các tuổi Tỵ: Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ. Năm Kỷ Hợi 2019 sẽ có nhiều điểm đáng chú ý đối với vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ.

Tử vi tài lộc 2019 chi tiết của các tuổi Tỵ

Tử vi tài lộc tuổi Tân Tỵ 2001 – Bạch Lạp Kim

Trong năm 2019, theo xem boi tuổi Tân Tỵ gặp khá nhiều chuyện không vui về học hành, thi cử hay công việc. Kết quả học tập không đến nỗi quá tệ nhưng khi đi thi lại không may mắn.

Bản mệnh vẫn non trẻ trong việc quản lý tài chính của mình. Qua đó bạn có xu hướng tiêu xài hoang phí, có nhiều ham muốn vật chất, tiêu pha không quan tâm tới điều kiện của gia đình và bản thân làm cho cha mẹ phiền muộn.

Tử vi tài lộc tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Đại Lâm Mộc

Dù cục diện Xung Thái Tuế ảnh hưởng lớn song tuổi Kỷ Tỵ không hề hấn nhiều. Tuy nhiên trong năm nay công việc của bạn có tiến triển thuận lợi, thậm chí là có cơ hội thăng tiến.
Cùng với công việc suôn sẻ, tài lộc cũng khả quan. Dù là người làm công ăn lương hay tự do kinh doanh, buôn bán, tiền bạc vẫn khá rủng rỉnh, không lo túng thiếu.

Có điều, tại những thời điểm có hung tinh Đại Hao và Tuế Phá ảnh hưởng mạnh, có thể gây hiện tượng phá tài. Kinh doanh, đầu tư cần hết sức thận trọng.

Tử vi tài lộc tuổi Đinh Tỵ 1977 – Sa Trung Thổ

Tuổi Đinh Tỵ năm 2019 đón những cơ hội mới trong sự nghiệp. Tuy vậy lịch âm dương 2019 chia sẻ Dịch Mã động tinh gây ảnh hưởng báo hiệu cho những thành quả đạt được cần đánh đổi với cái giá không rẻ. Kỷ Hợi sẽ là một năm vất vả đối với con giáp này.

Tài vận có khá nhiều biến động. Kinh doanh buôn bán lúc được lúc lỗ, tùy từng thời điểm. Có dấu hiệu phá tài, hao tốn tiền của khá rõ ràng. Thận trọng trong đầu tư, kinh doanh kẻo bị lừa gạt tới mức trắng tay.

Tử vi tài lộc tuổi Ất Tỵ 1965 – Phú Đăng Hỏa 

Tử vi 2019 tuổi Ất Tỵ gặp nhiều bất lợi. Công việc đối mặt nhiều khó khăn mang tính khách quan. Không gian thăng tiến không còn nhiều, tránh tham vọng quá mức.

Tài lộc thăng trầm lên xuống. Năm tới bản mệnh nên cẩn trọng khi cho vay tiền. Dù đi vay người khác hoặc cho người khác vay đều cần cẩn thận.

Ngoài ra, Thứ Tài trong năm ảm đạm, tốt hơn hết bản mệnh tránh xa các trò cờ bạc, cá độ đỏ đen kẻo tiền mất tật mang.

Tử vi tài lộc tuổi Quý Tỵ 1953 – Trường Lưu Thủy

Năm 2019 tài vận người tuổi Quý Tỵ chỉ ở mức trung bình. Nhiều nguồn phụ thu giảm sút, ảnh hưởng lớn tới chất lượng của cuộc sống.

Đã vậy, năm có Đại Hao hung tinh hoành hành, gây khá nhiều áp lực về vấn đề tài chính. Bản mệnh lo cho mình còn chưa xong mà vẫn phải đứng ra gánh vác trách nhiệm cho con cháu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.