Vân Hugo lần đầu nói về quan hệ với chồng cũ sau 7 năm ly hôn

0
427

Vân Hugo: Mất 2 năm để vượt qua cú sốc, 4 năm để đối thoại được với chồng cũ sau ly hôn

Tham gia chương trình “Cho ngày hoàn hảo” phát sóng trên kênh VTV2, nữ diễn viên, MC Vân Hugo lần đầu mở lòng về cuộc sống sau ly hôn, làm mẹ đơn thân. Nhắc tới quyết định ly hôn 7 năm trước, người đẹp thừa nhận cảm thấy bản thân đã có cách hành xử khá trẻ con trong quá khứ.

Bước vào cuộc sống lứa đôi khi mới 23 tuổi và kết thúc cuộc hôn nhân khi 27 tuổi, Vân Hugo đã giành trọn những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ để trải nghiệm và vượt qua cú sốc tâm lý đầu đời.

“Thời điểm đó, tôi thấy mọi chuyện thật kinh khủng. Cảm giác mình không thể vượt qua được, không thể sống tiếp được. Tôi phải mất 2 năm rơi vào tình trạng trầm cảm”, cô cho hay.

van hugo lan dau noi ve quan he voi chong cu sau 7 nam ly hon hinh anh 1

Sau này khi đã trưởng thành, lật lại vấn đề, Vân Hugo nhận ra khi đó cô bị trầm cảm sau sinh nên làm mọi mâu thuẫn nhỏ trở nên trầm trọng. “Bây giờ khi đã bình tĩnh rồi thì tôi lại thấy chuyện đó hết sức bình thường.

Tôi cũng nghĩ, biết đâu khi đó người ta cũng có những điều không hài lòng với mình, hoặc mình có những điều không đúng với họ thì sao. Cho nên sau này tôi cứ nghĩ đơn giản chuyện chia tay là do hết duyên, và nhờ nghĩ thế mà mọi thứ nhẹ nhàng như mây trời”.

Về lý do ly hôn, Vân Hugo cho rằng tất cả chỉ gói gọn trong 3 từ “không hợp nhau”. Cô chia sẻ: “Chúng tôi không tìm được tiếng nói chung. 2 năm đầu sau chia tay, lúc nào tôi cũng văng vẳng trong đầu những lời người ta nói, những câu người ta làm mình buồn, hoặc những hành xử mà mình không muốn nhận”.

van hugo lan dau noi ve quan he voi chong cu sau 7 nam ly hon hinh anh 2

Sau khi chia tay, mối quan hệ giữa Vân Hugo và chồng cũ khá căng thẳng. Cô tránh để không gặp lại chồng cũ, còn chồng cũ cũng không có nhu cầu liên lạc với cô.

“Tức là chúng tôi như ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Tôi trở về với “thế giới riêng” của mình, anh ấy quay trở về với cuộc sống của anh ấy, giống như quay trở về là người dưng. Chúng tôi cũng không có nhu cầu đối thoại”, Thanh Vân tâm sự.

Tuy nhiên sau đó, càng trưởng thành, hệ quy chiếu của bản thân càng rộng, nữ MC dễ dàng để đối diện và chấp nhận mọi thứ hơn. “Trong 4 năm sau khi chia tay, chúng tôi không có một sự giao tiếp nào với nhau cả, nhưng giờ chúng tôi như những người bạn, nói chuyện lịch sự văn minh và lúc nào cũng hướng về con.

Tôi nghĩ, khi đó là lúc “đủ gió thì mây sẽ bay”, tức là đến thời điểm tôi nhận ra không nên hận thù nữa, không nên đau khổ nữa. Rồi trong 6 năm sau khi chia tay, tôi cứ sống an nhiên, tự tại… để xem “ông Trời” sẽ gửi đến cho mình những thử thách gì khác”.

Cuộc sống bình yên và mãn nguyện

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ khi còn là một cô gái non nớt, cho đến nay khi đã chạm ngưỡng 30 tuổi, cô mới có thể thực sự bình an. Nữ diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” hiện đã có tình yêu mới nhưng cách yêu của cô rất khác so với trước đây.

“Nhiều khi tôi thấy mình như một tấm gương ấy. Ai yêu tôi thế nào tôi sẽ yêu lại như thế. Và nếu ai phản bội mình thì ngay lập tức mình cũng sẽ rời khỏi họ, không có chuyện đánh ghen, khó chịu…

Ngày trước thì mình sẽ cố níu kéo mối quan hệ đó, chạy theo nó và chăm sóc nó. Mỗi khi như thế tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Nhưng bây giờ thì không bao giờ có chuyện như thế”, Vân Hugo chia sẻ. Cô dè chừng hơn trước các mối quan hệ và ai yêu cô nhất cô sẽ dành nhiều tình cảm cho người đó.

van hugo lan dau noi ve quan he voi chong cu sau 7 nam ly hon hinh anh 3

Nữ MC sinh năm 1985 cho rằng, việc được trải nghiệm nhiều trong tình yêu là một cảm giác rất hạnh phúc. Khi nghĩ về những người đàn ông đã đi qua cuộc đời, cô cảm thấy biết ơn họ vì những cảm xúc đẹp đẽ nhất, chứ không nghĩ đến những tổn thương họ đã để lại sau khi chia tay.

“Bạn bè thường nói tôi có một khả năng rất đặc biệt đó là lần nào cũng yêu như chết đi sống lại và hồi sinh không biết bao nhiêu lần. Tức là lần nào yêu cũng dốc hết ruột gan, tâm can, trọn vẹn… để yêu và đến khi chia tay coi như đã dốc cạn tình với cuộc tình đó rồi nên bước đi rất nhẹ nhàng.

Nhận thấy người đàn ông đó có gì thay đổi tôi hoặc đã có người khác, thì lúc nào mình cũng nhẹ nhàng biến mất khỏi cuộc đời của họ như cái cách tôi đến.

Tôi không có tính muốn sở hữu nên luôn xem mọi cuộc gặp gỡ trên đời là do nhân duyên. Tôi nghĩ, điều sai lầm lớn nhất trên cuộc đời là muốn sở hữu ai đấy. Khi ai đó muốn sở hữu tôi hoặc tôi muốn sở hữu ai đó là thấy tình cảm sai sai”, Thanh Vân nói.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.