Địa Ốc Long Phát: Long Thành, đô thị Vệ Tinh tăng trưởng. Giấc mơ có xa vời?

0
712

Chuyên gia bất động sản Địa Ốc Long Phát cho rằng, để một đô thị vệ tinh hình thành đúng nghĩa của nó không chỉ là một giấy phép hành chính, mà còn buộc phải hút được nguồn lực mạnh và sở hữu trị giá tiềm năng cao như con người, tín dụng và tài nguyên. Hay nói giải pháp khác, người ta phải muốn đến định cư và muốn đầu tư lớn ở đô thị vệ tinh đó.

Trong quy hoạch các đô thị vệ tinh xung quanh TP. Hồ Chí Minh, có rất nhiều chương trình, hạng mục hấp dẫn những CĐT như một số khu công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, làng nghề; Một số cơ sở giáo dục – đào tạo; du lịch, nghỉ dưỡng, khu đô thị và một số dự án đầu tư đa dạng. Một số khu đô thị vệ tinh đã, đang và sẽ được xây dựng, chính thức gia nhập thị trường trong khuôn khổ được phê duyệt, nhưng vấn đề bắt buộc đặt ra là làm sao để thu hút nhiều CĐT chuyển từ đô thị trọng tâm với các thế mạnh về các đô thị vệ tinh?

Để khắc phục vấn đề nêu trên, theo thông tin từ chuyên gia bất động sản Công Ty Địa Ốc Long Phát, TP.HCM cần nỗ lực liên tục xây dựng và triển khai các giải pháp đồng bộ, cải thiện môi trường đầu tư, quan tâm, cung cấp các thông tin phong phú về chủ đề quy hoạch và phát triển các đô thị vệ tinh TP. Hồ Chí Minh, cùng các cơ chế khuyến khích và dịch vụ hỗ trợ đầu tư cần thiết vào các đô thị vệ tinh, đặc biệt là đô thị vệ tinh Long Thành.

Lý do vì, sở hữu sân bay Quốc Tế Long Thành trong tương lai cùng các hệ thống hạ tầng tỷ đô, Những tuyến đường cao tốc nối liền các tỉnh thành phụ cận cộng với những con đường quốc lộ huyết mạch tạo thành 1 màng lưới giao thông liên lạc khổng lồ hàng đầu Châu Á đang làm cho giá trị thị trường BĐS ở khu vực tăng trưởng mạnh trong thời gian tới…

Đón đầu được xu thế thời đại, Công Ty Địa Ốc Long Phát đã phát triển các dự án tốt nhất giới thiệu tới khách hàng, CĐT điển hình như: Khu Đô Thị The King City, Khu đô thị Lộc Phát, Khu đô thị Lộc An, khu đô thị Long Thành…với pháp lý minh bạch, nhiều tiện ích, tiện lợi, hiện đại xung quanh dự án chắc chắn sẽ mang lại tiềm năng cao trên thị trường BĐS.

Mặt khác, theo nhận định của các chuyên gia, mô hình đô thị vệ tinh nhằm khắc phục vấn đề dân số và hạ tầng cho đô thị trung tâm, bởi vậy vấn đề kết nối và san sẻ hạ tầng không thể thiếu. Các quy hoạch đã đề cập đến việc kết nối và chia sẻ hạ tầng (bao gồm cả hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật), các đô thị vệ tinh được quy hoạch như những đô thị độc lập nhưng có thêm các tính chất đặc thù.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.