Grab triển khai dịch vụ giao nhận thức ăn tại Hà Nội

0
368

Grab triển khai dịch vụ giao nhận thức ăn tại Hà Nội

Vân Ly

(TBKTSG Online) – Sau hơn một tháng cung cấp dịch vụ thử nghiệm, ngày 2-10, Grab chính thức triển khai dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood tại Hà Nội.

Các tài xế GrabBike sẽ tham gia dịch vụ vận chuyển GrabFood tại Hà Nội. Ảnh: Vân Ly

Với việc triển khai dịch vụ này, Hà Nội trở thành thành phố thứ 2 tại Việt Nam cung cấp một loạt dịch vụ tiêu dùng đa dạng của Grab, bao gồm kết nối di chuyển (GrabTaxi, GrabCar, GrabBike), giao nhận hàng hóa (GrabExpress) và giao nhận thức ăn (GrabFood) thông qua một nền tảng Grab triển khai dịch vụ giao nhận thức ăn tại Hà Nội ứng dụng Grab.

Ông Jerry Lim, Giám đốc Grab tại Việt Nam, cho biết vào thời điểm khai trương, thời gian trung bình dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood là 25 phút cho một đơn hàng. Hiện Grab đang nỗ lực để giảm thời gian này xuống còn 20 phút.

GrabFood được thử nghiệm tại Hà Nội từ ngày 5-9. Sau gần một tháng, số lượng đối tác kinh doanh GrabFood đã tăng gấp 8 lần. Tại TPHCM, GrabFood được triển khai vào tháng 6 và đang đạt mức tăng trưởng ấn tượng qua từng tháng. Trong tháng 9 vừa qua, số lượng đơn hàng GrabFood đã tăng gấp 2,3 lần so với tháng trước đó.

Theo ông Jerry Lim, hiện đã có 20% người dân Việt Nam biết và sử dụng Grab. Công ty này đặt mục tiêu một nửa dân số Việt Nam biết và sử dụng Grab vào năm 2020.

Mời xem thêm:

Ứng dụng gọi xe Go-Jek của Indonesia vào thị trường Việt Nam

Nguồn: thesaigontimes.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.