Nở rộ xu hướng đầu tư bất động sản Địa Ốc Long Phát vùng ven

0
443

Trước tình trạng quỹ đất ngày càng khan hiếm tại Tp.HCM, các doanh nghiệp buộc phải chuyển hướng đầu tư bất động sản về vùng ven. Theo chuyên gia tư vấn bất động sản Công Ty Địa Ốc Long Phát nhận định: Đây là hướng đi hoàn toàn đúng đắn, tạo nguồn thu ổn định cho doanh nghiệp.

Đổ về thị trường tỉnh để đầu tư

Trong năm 2019, việc thiếu hụt nguồn cung là một thách thức rất lớn đối với thị trường BĐS. Tìm kiếm quỹ đất mới là điều không hề dễ dàng, do đó các doanh nghiệp ngày càng có xu hướng mở rộng phạm vi hoạt động ra các tỉnh ven thành để tìm kiếm cơ hội. Điển hình là loạt thương hiệu lớn như Novaland, Hưng Thịnh,.. cũng đã bắt đầu nhắm đến các tỉnh chủ chốt như Phan Thiết, Vũng Tàu, Phú Quốc,….

Nguồn cung đất mới tại Tp.HCM cạn kiệt nhanh chóng, song với việc triển khai thi công các công trình dự án cơ sở hạ tầng giao thông tại khu vực này lại phát triển mạnh mẽ, hiện đại công nghệ cao tạo thành một hệ thống mạng lưới giao thông liên kết vùng khổng lồ.

Trong tương lai, việc kết nối trung tâm thành phố đến các tỉnh lân cận sẽ không còn là khó khăn. Vì vậy, có thể nói việc đầu tư đất vùng ven là một quyết định đầu tư đúng đắn của những nhà đầu tư thông minh.

Vẫn còn nhiều lo ngại

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng xuất hiện một số quan ngại rằng việc đầu tư ven tỉnh sẽ gặp nhiều khó khăn. Một trong những khó khăn đầu tiên là vấn đề kéo dài thời gian bán hàng. Tại thị trường BĐS vùng tỉnh, các doanh nghiệp đổ về khiến cung tăng mạnh, nhưng sức mua còn khá hạn chế, phần lớn khách hàng đến từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Theo chuyên gia thị trường bất động sản Địa Ốc Long Phát cho biết, với quỹ đất ven tỉnh còn khá nhiều sẽ đem lại nhiều khả năng phát triển cho doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. Thực tế, các doanh nghiệp bất động sản hoạt động lâu năm, nhiều kinh nghiệm đã tiến hành đầu tư bất động sản ven thành phố nhiều năm nay, thậm chí còn có các chi nhánh ở các tỉnh. Do đó vấn đề về bất động sản vùng ven không phải là quá mới lạ, các công ty địa ốc không cần quá lo ngại trước tình trạng này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.