RSM – NƠI LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG

0
88

RSM là đem đến những dịch vụ vượt trên mong đợi của khách hàng và tạo ra môi trường làm việc vượt ngoài kỳ vọng của nhân viên. Nơi làm việc của chúng tôi không chỉ là nơi cho công việc mà đó còn là nơi cho bạn cảm giác của gia đình và niềm vui. RSM giúp bạn cảm nhận sự khác biệt bởi: 

Một trong những công ty kiểm toán hàng đầu

RSM Việt Nam là thành viên Hãng RSM Quốc tế – Hãng kiểm toán, thuế và tư vấn lớn thứ 6 trên thế giới, có mặt tại 120 nước với 48.000 nhân viên, bao gồm 3.750 partner. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng bao gồm Kiểm toán, Thuế và Tư vấn. RSM đứng thứ 8 tại Việt Nam và có văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Luôn đồng hành cùng bạn

Tinh thần làm việc nhóm chính là thứ giúp chúng tôi có được vị trí ngày hôm nay và tiếp tục phát triển. Bởi vậy, thành công của chúng tôi được tạo nên bởi những thành viên nhóm tuyệt vời. Phát triển nhân viên chính là trung tâm trong văn hóa của chúng tôi. Nó góp phần tạo nên một môi trường làm việc gắn bó, tích cực, tạo ra cơ hội tri ân và ghi nhận những đóng góp của nhân viên, đồng thời giúp chúng tôi cung cấp được những dịch vụ khác biệt tới khách hàng của mình. Đó là nền tảng cho thành công vững chắc của bạn và của chúng tôi.

Học tập và phát triển 

Được đào tạo và học tập trong môi trường của một công ty kiểm toán và tư vấn thuế hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu phát triển những nhà lãnh đạo tương lai, chúng tôi mang đến cho bạn các cơ hội được học tập, hướng dẫn và trải nghiệm mà bạn cần để thành công. Tập trung vào 3 yếu tố – Học tập, Hướng dẫn và Trải nghiệm. Phương pháp học tập và phát triển của RSM Việt Nam được xây dựng trên mô hình 70/20/10. Đây là mô hình hướng đến trải nghiệm của người học nhiều hơn là tập trung vào người dạy như các phương thức truyền thống.Chương trình đặc biệt này được thiết kế phù hợp với nhu cầu và kỹ năng của riêng bạn.

Công ty kiểm toán

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.