ABER chính thức hoạt động trở lại tại TP.HCM

0
481
ABER chính thức hoạt động trở lại tại TP.HCM

Tại văn phòng công ty ABER, rất đông các đối tác/lái xe đã đến hoàn tất thủ tục đăng ký tham gia hệ thống dịch vụ gọi xe công nghệ ABER, đồng thời khách hàng cũng đã có thể đặt xe.

Ông Huỳnh Lê Phú Phong- Giám đốc ABER Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi muốn khẳng định rằng, thế hệ trẻ của Việt Nam đã, sẽ làm được nhiều điều, trong đó có công nghệ. ABER là ứng dụng gọi xe công nghệ do những người Việt trẻ làm, phục vụ cho chính người Việt và du khách khi đến quê hương mình”.

Nhân dịp trở lại, ABER tặng 1.000 bộ áo, mũ bảo hiểm đồng phục ABER cho tài xế TP.HCM và Hà Nội khi hoàn thành thủ tục đăng ký từ ngày 11 tới 20/10.

Với khách hàng, ABER có nhiều chương trình ưu đãi, như tặng ngay 100 nghìn đồng vào tài khoản khi lần đầu tải app; tặng các mã khuyến mại mỗi ngày; bốc thăm may mắn các ưu đãi sử dụng dịch vụ ABER miễn phí trong 1 năm, 6 tháng, 3 tháng trong ngày khai trương ABER Hà Nội tại sân vận động Mỹ Đình vào 19/10 tới.

Rất đông các đối tác/lái xe đã đến hoàn tất thủ tục đăng ký tham gia hệ thống dịch vụ gọi xe công nghệ ABER

Được biết, ABER là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ: từ xe 2 bánh, xe 4 bánh, giao hàng nhanh bằng xe hai bánh, xe tải, xe khách đường dài… Đặc biệt ABER có hình thức vận chuyển hàng hóa bằng xe tải lớn để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng và tài xế đối với những lượt về xe trống, không có hàng.

Sau địa bàn TP.HCM, phía ABER cho biết sẽ chính thức khai trương văn phòng chi nhánh ABER Hà Nội, Đăk Lăk, sau đó sẽ “phủ sóng” tại 63 tỉnh, thành toàn quốc vào cuối năm 2019.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.