Ford Everest giảm giá, Ranger trở lại giúp doanh số của Ford Việt Nam tăng mạnh

0
412
Hàng loạt mẫu xe nhập khẩu trở lại thị trường Việt Nam như Ford Everest 2018 hay mẫu bán tải Ford Ranger mới đã giúp doanh số bán hàng của Ford tăng trưởng tới 76% so với tháng trước đó.

  • ABer tuyên bố hoạt động trở lại, ngay lập tức mở rộng hoạt động
  • VinFast gấp rút tuyển đại lý bán ô tô ngay trong tháng 10
  • Kia Sedona 2019 chính thức chốt giá 1,1 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam
Ford Everest giam gia, Ranger tro lai giup doanh so cua Ford Viet Nam tang manh

Ford Everest 2018 ra mắt với mức giá rẻ hơn

Ford Việt Nam đã bán ra tổng số 2.337 xe trong tháng 9. Hàng loạt mẫu xe nhập khẩu trở lại thị trường Việt Nam như Ford Everest 2018 hay mẫu bán tải Ford Ranger mới đã giúp doanh số bán hàng của Ford tăng trưởng tới 76% so với tháng trước đó.

Phiên bản Ford Ranger mới ra mắt vào trung tuần tháng 9 đã đạt ngay doanh số 624 xe bán ra trong tháng và lấy lại vị trí xe bán tải ăn khách nhất tại thị trường Việt Nam. Doanh số cộng dồn từ đầu 2018 của Ford Ranger đạt 3.854 xe.

Mẫu SUV Ford Everest 2018 ra mắt hồi đầu tháng 8 với mức giá giảm tới gần 500 triệu đồng cũng ghi nhận mức doanh số bán cao nhất trong lịch sử với 541 xe được bán ra trong tháng 9.

Trong khi đó, Ford EcoSport tiếp tục là sản phẩm SUV cỡ nhỏ bán chạy nhất tại Việt Nam. Doanh số tháng 9 tăng trưởng 33% với 456 xe được giao tới tay khách hàng, nâng doanh số cộng dồn từ đầu năm lên con số 3.377 xe, tăng tưởng 15% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong tháng 9, Ford Focus cũng đạt doanh số bán ra 184 xe, tăng trưởng 2% so với tháng 8. Ở phân xe thương mại, Ford Transit tiếp tục được khách hàng Việt Nam ưa chuộng với 451 xe được bán ra. Doanh số cộng dồn từ đầu năm tăng trưởng 2% với 4.676 xe.

Theo ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, nguồn cung dồi dào của cả 2 dòng sản phẩm Ranger và Everest mới tại Viêt Nam kết hợp với nhu cầu mạnh mẽ ở tất cả các dòng sản phẩm đã mang đến sự tự tin cho Ford bước vào quý kinh doanh cuối cùng vô cùng quan trọng của năm 2018.

Cũng theo dự báo của Ford Việt Nam, nguồn cung của chiếc Explorer nhập khẩu từ Mỹ sẽ trở lại bình thường vào quý 4 và doanh số của mẫu xe này sẽ tăng trưởng vào cuối năm nay.

Phúc Vinh

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.