Gian hàng của VinFast ở khu vực trung tâm Paris Motor Show

0
395
Gian hàng của VinFast ở khu vực trung tâm Paris Motor Show - ảnh 1

Sơ đồ các gian trưng bày ở sảnh 1.

Theo sơ đồ khu trưng bày của Paris Motor show 2018 vừa được công bố, VinFast sẽ trưng bày xe tại gian hàng số 232, sảnh 1 trong khu Triển lãm Paris Motor Show 2018.

Gian trưng bày của VinFast khá rộng rãi và nằm ở khu vực trung tâm. “Hàng xóm” của VinFast trong sự kiện lần này sẽ là hãng siêu xe Ferari, Kia, Suzuki, hay Brigeston…

Paris Motor Show 2018 sẽ mở cửa đón khách vào ngày 4/10. Tuy nhiên, sự kiện chính thức sẽ bắt đầu từ 2/10 tới dành cho báo giới.

Tại sự kiện dành cho báo giới ngày 2/10, thương hiệu VinFast sẽ chính thức công bố ra mắt 2 mẫu xe đầu tiên của mình tại châu Âu. Hai mẫu xe đầu tiên gồm 1 chiếc SUV và 1 chiếc sedan.

Hai mẫu xe được trưng bày trong suốt sự kiện kéo dài từ ngày 2 – 14/10. VinFast cũng là hãng xe Việt Nam lần đầu tiên tham dự triển lãm ô tô danh tiếng thế giới nhưng đã tạo nên ấn tượng đặc biệt sâu rộng trên các phương tiện truyền thông quốc tế và mạng xã hội. Dự kiến có nhiều ngôi sao xuất hiện tại khu trưng bày của hãng xe Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện này, VinFast sẽ tổ chức “Ngày hội Tự hào Việt Nam” diễn ra từ 2 – 14/10. Sự kiện dự kiến thu hút gần 2.000 khách mời người Việt tại châu Âu và các vị khách quốc tế.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.