Ném rác ra đường, tài xế xe tải phải đền 1.400 USD

0
133
Thói quen xấu khiến tài xế xe tải phải đền 3.500 USD

Thói quen xấu khiến tài xế xe tải phải đền 3.500 USD

Ngày 24/10 ở Kim Hoa (tỉnh Chiết Giang), ngồi trong cabin xe tải đỗ bên đường, người đàn ông ném thẳng chai thủy tinh ra ngoài. Vật thể này rơi trúng một thứ khác bằng kính: kính chắn gió của chiếc Mercedes S400 đúng lúc chạy ngang qua.

Chiếc xe sang dừng lại, và nữ tài xế đứng tuổi xuống kiểm tra chuyện gì vừa xảy ra sau khi bị một phen giật mình hoảng sợ. “May mắn là xe chạy chậm vì ở khu vực nội đô. Nếu đang chạy tốc độ cao, hậu quả sẽ khó lường”, một cảnh sát cho biết.

Kính xe Mercedes bị nứt lõm dạng mạng nhện. Theo tư vấn của một đại lý 4S, tổng chi phí sửa chữa phần thiệt hại của mẫu xe sang là 3.500 USD.

Tài xế xe tải nói rằng không có số tiền lớn đến thế và nhờ bà Hồng – nữ tài xế Mercedes – sử dụng bảo hiểm xe và phần còn lại mình sẽ thanh toán. Nhưng điều đáng tiếc là phần kính chắn gió – do con người gây tai nạn làm hư hỏng – không được bảo hiểm.

Cuối cùng, tài xế xe tải phải đền 1.400 USD cho hành động của mình. “Ngay cả một tờ giấy cũng không nên ném ra đường, đừng nói là một chai thủy tinh”, bà Hồng nói.

Mỹ Anh

Nguồn video: The Paper

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.