Rợn người trước màn trình diễn xe đạp thăng bằng bên vách núi đá cheo leo

0
445

Màn trình diễn của Vittorio Brumotti, vận động viên đi xe đạp mạo hiểm 37 tuổi người Ý, được thực hiện trên đỉnh của vách núi đá nổi tiếng ở Grand Canyon (bang Arizona, Mỹ).

Bất chấp những cơn gió mạnh vì ở trên đỉnh núi cao, cùng những tảng đá không bằng phẳng, Brumotti vẫn có thể giữ thăng bằng trên chiếc xe đạp của mình và thậm chí còn thực hiện những màn bật nhảy trên xe.

Brumotti đứng cheo leo trên đỉnh núi khiến nhiều người rùng mình
Brumotti đứng cheo leo trên đỉnh núi khiến nhiều người rùng mình

Màn trình diễn của Brumotti được thực hiện mà không hề có bất kỳ một biện pháp bảo hộ nào, nghĩa là chỉ cần một sai sót nhỏ, Brumotti hoàn toàn có thể bị rơi xuống vách đá phía dưới.

Lưu ý: màn trình diễn được thực hiện bởi một vận động viên chuyên nghiệp, đã trải qua một quá trình luyện tập gắt gao, người xem tuyệt đối không nên bắt chước.

Vittorio Brumotti là vận động viên mạo hiểm hiện đang nắm giữ hơn 10 kỷ lục Guinness thế giới; trong đó, nhiều kỷ lục được anh trình diễn cùng với chiếc xe đạp của mình, ấn tượng nhất trong số đó là màn lập kỷ lục leo lên ngọn tháp Burj Khalifa cao nhất thế giới tại Dubai mà Brumotti đã sử dụng xe đạp để nhảy lên từng bậc cầu thang.

T.Thủy

Theo PAA

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.