Triển lãm ô tô Việt Nam 2018: Gần 900 xe bán ra trong 5 ngày

0
424
Triển lãm ô tô Việt Nam 2018: Gần 900 xe bán ra trong 5 ngày - ảnh 1

Vietnam Motor Show 2018 trở thành kỳ triển lãm có lượng xe bán nhiều nhất.

Vietnam Motor Show 2018 được xem là kỳ triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước tới nay sau khi các nhà sản xuất xe (VAMA) và các doanh nghiệp nhập khẩu xe (VIVA) về chung một sân chơi.

Năm nay, triển lãm quy tụ và trưng bày 120 mẫu xe đến từ 15 thương hiệu lớn gồm: Chevrolet, Ford, Honda, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Toyota, Audi, Jaguar, Land Rover, Maserati, Subaru, Volkswagen và Volvo.

Trong gần 5 ngày mở cửa chính thức cho khách tham quan, VMS 2018 đã thu hút sự quan tâm, thưởng lãm của 185.000 khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh, thành khác.

Đáng chú ý, theo thống kê của ban tổ chức, trong 5 ngày diễn ra triển lãm, đã có 880 xe được bán và được đặt hàng. Đây được xem là một kỳ triển lãm rất thành công nhất xét ở khía cạnh thương mại.

Khép lại kỳ triển lãm quy mô nhất từ trước đến nay, Vietnam Motor Show hứa hẹn ngày càng lớn mạnh và nâng tầm đẳng cấp cùng với các triển lãm trong khu vực. Đây là nơi người tiêu dùng, đặc biệt là những người đam mê xe hơi tham quan và chiêm ngưỡng những dòng xe mình yêu thích và lựa chọn cho minh mẫu xe ưng ý nhất.

Được tổ chức bởi sự kết hợp của VAMA và VIVA, triển lãm cũng cho thấy sự đồng lòng của hai tổ chức vì sự phát triển chung của ngành Công nghiệp ô tô và thị trường ô tô Việt Nam. Chính nhờ sự kết hợp này, Vietnam Motor Show 2018 đã trở nên đa dạng hơn bao giờ hết và hứa hẹn sẽ đa dạng hơn, hoành tráng hơn, chuyên nghiệp hơn tai Vietnam Motor Show 2019.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.