VinFast vẫn là ẩn số

0
519

Tôi không mua xe VinFast là vì tôi không có tiền – Ồ không! Tôi có đủ tiền để đặt hàng mua số nhiều chứ không phải số một. Chỉ đơn giản là tại thời điểm này, sản phẩm này chưa phải là lựa chọn của tôi. Tôi không khen cũng chả chê, nhưng mong VinFast là một biểu tượng của ngành công nghiệp ôtô Việt Nam và tôi luôn ủng hộ sản phẩm tốt. Sau đó, nhiều sản phẩm tốt hơn sẽ ra đời.

Vì tôi vốn thích an toàn, không thích mạo hiểm và vì xe VinFast rất mới và chưa được kiểm chứng nên tôi không lựa chọn? Không hề, tôi vốn rất thích trải nghiệm và tính mạo hiểm rất cao, mọi quyết định quan trọng đều đưa ra trong tích tắc. Đời tôi chỉ có 3 đam mê trong đó có ôtô. Tôi trải nghiệm qua rất nhiều xe và cảm nhận rất nhiều kiểu cách, từ bình dân phổ thông, cao cấp, sang trọng đến siêu xe. Chỉ đơn giản trong từ điển ôtô của tôi hiện tại chưa điền chữ VinFast và chưa giải mã nó. Hy vọng là tương lai tôi sẽ suy nghĩ lại.

Nếu mua một chiếc VinFast đã qua sử dụng, tôi có nên cân nhắc? Chắc chắn rồi, vì đó là nghề của tôi. Vả lại, tôi cũng muốn xem qua thời gian, qua thực tế, qua người dùng xe có giữ được giá trị cần có hay là mất đi nhanh.

Xe VinFast có đẳng cấp? Sản phẩm đẳng cấp còn phụ thuộc vào giá trị con người chứ không phải giá trị của bất cứ thương hiệu hay sản phẩm nào khác.

Vậy, tôi có nên ủng hộ VinFast như một cách thể hiện lòng yêu nước? Nếu bàn về kinh doanh, tôi sẽ ủng hộ và ủng hộ bất cứ thương hiệu Việt nào mang giá trị cho cộng đồng. Tôi thể hiện lòng yêu nước bằng tinh thần lý trí và trái tim, tôi tự hào về điều đó mà không định vị bằng việc ủng hộ hay bài xích một sản phẩm nào.

Độc giảVõ Quốc Bình

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.