Vừa ra mắt tại Việt Nam, Toyota Wigo bị triệu hồi hơn 15.000 xe

0
390

Mới đây, Toyota Motor Philippines (TMP) công bố đợt triệu hồi mẫu xe hatchback cỡ nhỏ giá rẻ Toyota Wigo với số lượng “khủng” với lý do được đưa ra do phát hiện lỗi liên quan đến hệ thống điện. Theo đó, sẽ có 15.373 chiếc Toyota Wigo được sản xuất từ 5/4/2017 đến 15/12/2017 nằm trong diện triệu hồi để kiểm tra, sửa chữa miễn phí cho các xe bị lỗi.

Cụ thể, qua kiểm tra sau khi nhận được phản ánh của một số chủ xe Wigo tại Philippines, TMP phát hiện bộ phận ống dây dẫn bảo vệ động cơ số 6 quá cứng trên xe Wigo có thể khiến dây bị đứt và dẫn đến mất nguồn khi xe đang hoạt động. Điều này có thể ảnh hưởng tới sự an toàn của người sử dụng.

Trong thông báo liên quan đến việc triệu hồi gửi đến Cơ quan bảo vệ người tiêu dùng (DTI), TMP sẽ sớm gửi thông báo tới từng khách hàng đang sử dụng xe Toyota Wigo thuộc diện triệu hồi để mang đến các đại lý, trạm dịch vụ chính hãng của Toyota Motor Philippines tiến hành kiểm tra, sửa chữa cho các xe bị lỗi hoàn toàn miễn phí.

Wigo được TMP phân phối tại Philippines theo dạng xe nhập khẩu nguyên chiếc tại nhà máy liên doanh của Toyota ở Indonesia, phiên bản Wigo có giá bán từ 537.000 – 611.000 PHP (tương đương 231 – 264 triệu đồng).

Trong khi đó, tại thị trường Việt Nam, Wigo cũng được nhập khẩu từ Indonesia và phân phối từ tháng 9/2018 với mức giá từ 345 – 405 triệu đồng. Hiện tại, vẫn chưa có những thông tin liên quan đến vấn đề triệu hồi mẫu xe này tại Việt Nam.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.