Giữa tâm bão, thủ tướng Bồ Đào Nha lên tiếng bênh vực Ronaldo

0
391

Cảnh sát và các luật sư hai bên đang làm việc ráo riết để tìm ra được kết quả cuối cùng của cáo buộc hiếp dâm từ Kathryn Mayorga. Cô cho rằng chính Cristiano Ronaldo đã hãm hiếp mình vào tháng 06/2009 tại Las Vegas. Dù sự việc đã xảy ra 9 năm nhưng nạn nhân vẫn muốn CR7 chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Thủ tướng Bồ Đào Nha lên tiếng bảo vệ Ronaldo - Bóng Đá

Thủ tướng Bồ Đào Nha lên tiêngs bênh vực Ronaldo.

Theo lời kể của Kathryn thì cô đã bị trầm cảm trong thời gian dài và bỏ việc làm giáo viên. Mới đây, thêm một tình tiết bất lợi cho Ronaldo được công bố. Cụ thể, luật sư bên phía Kathryn là ông Leslie Stovall nói rằng đã có thêm một nạn nhân nữa cáo buộc Ronaldo hãm hiếp.

Vụ việc ngày càng nóng lên và khó khăn chất chồng đối với siêu sao người Bồ Đào Nha. Nhưng dù có nhiều thông tin bất lợi cho anh ngay lúc này nhưng vẫn còn rất nhiều người ủng hộ CR7. Thủ tướng của Bồ Đào Nha, ông Antonio Costa đã có phát ngôn bênh vực Ronaldo và muốn sự việc kết thúc càng nhanh càng tốt.

Theo The Sun, ông phát biểu: “Mọi người cần hiểu một điều. Phải có bằng cớ vô tội thì mới không đủ chứng cứ để cáo buộc anh ấy trước đây. Nhưng nếu có bằng chứng gì đi nữa thì cũng không ai phủ nhận Ronaldo là một người phi thường, cầu thủ thủ tuyệt vời và một VĐV đã từng cống hiến tạo nên danh hiệu cho Bồ Đào Nha.

Trang Ý | 09:15 08/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.