“Mourinho không có lỗi, BLĐ M.U sai lầm khi thuê ông ấy”

0
420

Jose Mourinho đang rơi vào tình cảnh khó khăn tại Old Trafford, với những kết quả không được như ý và những cuộc xung đột không cần thiết với nhiều thành viên khác nhau ở đội bóng. Trong khi đó, một vài thông tin liên quan đến việc Man Utd sa thải chiến lược gia 55 tuổi cũng nổi lên dù đã bị bác bỏ ngay lập tức.

Mourinho không phải người ham mê bóng đá tấn công.

Tuy nhiên, cựu hậu vệ của Liverpool, Babbel – người đã giành cúp UEFA và FA Cup cùng với các danh hiệu khác trong suốt bốn năm ở Merseyside – bảo vệ Mourinho và chỉ trích ban lãnh đạo Quỷ đỏ, những người đã thuê cựu thuyền trưởng Chelsea vào năm 2016.

“Đó không phải là lỗi của Jose Mourinho. Nếu bạn có được anh ấy, bạn sẽ biết những gì bạn nhận được”, huấn luyện viên trưởng của Sydney Wanderers ở Úc – nói với Omnisport. “Mọi người đều ngạc nhiên khi họ không chơi bóng đá tấn công. Đây không phải là Mourinho. Mourinho là người phòng ngự và giành được danh hiệu”.

“Đối với tôi, vấn đề là các lãnh đạo trong văn phòng vì họ quyết định mọi chuyện. Bây giờ họ không làm những gì Jose muốn hoặc tin tưởng anh ấy. Ngay cả Manchester United cũng không biết họ muốn gì. Nó hoàn toàn điên rồ, tôi không thể tin được”. Ông nói thêm.

“United luôn là bóng đá tấn công. Chuyền bóng tuyệt vời và những cầu thủ tấn công tuyệt vời. Đó không phải là lỗi của Mourinho mà vấn đề là chính ban lãnh đạo thuê anh ấy. Đó là sai lầm đầu tiên của câu lạc bộ. Bây giờ nó là một bất ngờ lớn khi họ không chơi tấn công. Tôi cảm thấy buồn cười. Ở cấp độ này, để tạo ra những sai lầm như vậy là không thể tin được.” Babbel kết luận.

Vũ Quang Toản | 10:00 13/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.