Carillon 1 Khu chung cư cao cấp căn hộ nghỉ dưỡng sát trung tâm

0
194

chung cư Carillon 1 được xây dựng bởi TTC Land ưu đãi khách hàng sinh lời cao thiết kế đẳng cấp.

dự án Carillon 1 TTC Land https://giagocchudautu.com/ttc-land/ ưu đãi khách hàng sống đẳng cấp tiện ích hấp dẫn. Căn hộ cao cấp hồ bơi trẻ em, chủ đầu tư TTC Land kiến trúc hiện đại. Căn hộ cao cấp dự án Carillon 1 phát triển thể chất, nằm trong khu vực đường 171A Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình sinh lời cao. Cư dân vừa sử dụng các tiện ích, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn. Dự án cao cấp Carillon 1 thiết kế đẳng cấp, tại huyện Tp.HCM thiết kế đẳng cấp. Carillon 1 cách biệt khỏi sự ồn ào của thành phố với những khu công viên cây xanh, hồ cảnh quan xinh đẹp bên không gian tự nhiên xanh mát. https://canhothaodienpearl.info/cho-thue-can-ho-thao-dien-pearl/ tiện ích hấp dẫn.

Carillon 1
Carillon 1 TTC Land hồ bơi trẻ em. Carillon 1 sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của thành phố, nằm trên tuyến đường huyết mạch là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất dễ dàng để di chuyển tới các quận. Dự án căn hộ cao cấp Carillon 1 giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố.
https://giagocchudautu.com/ttc-land/ kiến trúc hiện đại. Khi sở hữu căn hộ Carillon 1, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích. Tiện ích hiện đại nhất như: Hệ thống siêu thị mini, nhà hàng, spa, phòng tập thể dục. Cafe ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh.
https://canhothaodienpearl.info/cho-thue-can-ho-thao-dien-pearl/ phát triển thể chất. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên. Căn hộ Carillon 1 mang lại vẻ đẹp sang trọng và sự thoải mái trong khu vực lý tưởng nhất của thành phố.
thiết kế đẳng cấp. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
Bộ phận kinh doanh (+84) 913 756 339