Trấn Thành gọi Kiều Minh Tuấn là “thằng” vì cùng tuổi, còn Cát Phượng?

0
335

Clip Cát Phượng chỉnh đốn Trấn Thành cách xưng hô.

Thời gian vừa qua, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trở thành tâm điểm của dư luận sau những lùm xùm tình cảm giữa nam diễn viên và An Nguy. Họ trở lại với gameshow truyền hình trong tập cuối chương trình Giọng ải giọng ai mùa 3 được phát sóng cuối tuần qua.

Tham gia với vai trò khách mời, Cát Phượng trở nên thoải mái khi khẳng định mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn. Bước vào chương trình với màn giới thiệu, hai ca sĩ Đại Nhân và Thanh Duy cùng gọi Kiều Minh Tuấn là chú, khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng vì cả khoảng cách tuổi tác giữa 3 người không đủ lớn để xưng hô chú -cháu.

Ngay sau đó, 2 ca sĩ lên tiếng giải thích vì bản thân đều là học trò của Cát Phượng nên gọi “chú Tuấn” để dễ xưng hô. Thấy sự lễ độ của học trò, Cát Phượng không ngần ngại “chấn chỉnh” Trấn Thành: “Họ gọi tôi là cô thể hiện sự kính trọng của những nghệ sĩ có tâm và có đức. Ví dụ, Trấn Thành gọi tôi bằng chị đáng lí ra phải gọi Kiều Minh Tuấn là anh. Nhưng Trấn Thành gọi tôi là chị nhưng lại kêu Kiều Minh Tuấn là thằng“.

tran thanh goi kieu minh tuan la "thang" vi cung tuoi, con cat phuong? hinh anh 1

Cát Phượng lên tiếng chấn chỉnh đàn em về cách xưng hô với chồng.

Ngay sau đó, Thanh Duy cũng lao vào châm chọc nam MC về cách xưng hô có phần không đúng. Đáp lại Trấn Thành thanh minh: “Cát Phượng hơn tôi một con giáp, còn Kiều Minh Tuấn bằng tuổi tôi thì tôi biết gọi như thế nào?“.

Tuy nhiên, điều này không đủ để xoa dịu nữ diễn viên khi cô chốt lại với Trấn Thành: “Nếu Trấn Thành đã gọi Kiều Minh Tuấn là thằng thì cũng gọi tôi là con luôn“.

Ngoài nhưng màn tung hứng hài hước về cách xưng hô với cặp đôi lệch tuổi, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn còn khiến khán giả khâm phục bởi sự ăn ý trong câu trả lời và đưa ra dự đoán về các thí sinh. Điều này cho thấy mối quan hệ của cả hai đã trở lại bình thường sau scandal với bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.