Trang Lạ, Paris Vũ cùng già làng làm thiện nguyện Trung thu

0
449

trang la, paris vu cung gia lang lam thien nguyen trung thu hinh anh 1

Ngày 23/9, nhận được lời mời của già làng Đặng Xuân Dung người tích cực trong công tác thiện nguyện tại Đồng Nai, hoa hậu Paris Vũ và người mẫu Trang Lạ đã tới chung vui, trao tặng hơn 400 phần quà và bánh Trung thu đến thăm những hoàn cảnh khó khăn, là các em nhỏ chủ yếu là người dân tộc Khmer, Chăm,…

trang la, paris vu cung gia lang lam thien nguyen trung thu hinh anh 2

Tại đây, hai người đẹp đã dành tặng những món quà Trung thu và cùng trò chuyện, hỏi thăm các hoàn cảnh không nơi nương tựa. Thậm chí, hoa hậu Paris Vũ còn không cầm được nước mắt trước những số phận kém may mắn. Cô nắm tay họ khóc và hẹn ngày trở lại không xa.

trang la, paris vu cung gia lang lam thien nguyen trung thu hinh anh 3

Điều đặc biệt là trong mỗi chuyến đi từ thiện, Paris Vũ đều diện trang phục đơn giản. Sự nhiệt tình, thân thiện của cô khiến cả đoàn từ thiện ngưỡng mộ. Người đẹp tự tay chọn, gói và và trao tận tay cho những hoàn cảnh khó khăn.

trang la, paris vu cung gia lang lam thien nguyen trung thu hinh anh 4

Hoa hậu tâm niệm, trao yêu thương để nhận về yêu thương. Vì thế, hàng năm cô và ông xã duy trì đều đặc các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người nghèo. Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018, Paris Vũ lại càng có nhiều cơ hội để làm việc mình tâm huyết bấy lâu nay.

trang la, paris vu cung gia lang lam thien nguyen trung thu hinh anh 5

Quà được phát ngay trên con đường mới dẫn tới xóm ngụ cư do ông Đặng Xuân Dung tự vận đông mọi người đóng ghóp để hoành thành con đường, giúp bà con đi lại được dễ dàng hơn vì con đường trước đây chỉ là đất đá hoang sơ.

trang la, paris vu cung gia lang lam thien nguyen trung thu hinh anh 6

Cảm động trước đời sống thiếu thốn của các em, vì hoàn cảnh ở trong nương rẫy cách xa khu dân cư nên có nhiều em không được tới trường hay các lớp học tình thương, hoa hậu Paris Vũ cùng người mẫu Trang Lạ đã hỗ trợ cho các em để các em có thể tiếp tục được đi học.

trang la, paris vu cung gia lang lam thien nguyen trung thu hinh anh 7

Cùng chuyến đi với Paris Vũ có người mẫu Trạng Lạ, cô cũng là một trong những nghệ sĩ Việt tích cực tham gia các hoạt độn thiện nguyện, giúp đỡ người nghèo. Trang Lạ dù và Paris Vũ rất thân thiết với nhau vì cả hai có cùng quan điểm sống và hoạt động nghệ thuật “nói không” với những ồn ào, scandal.

trang la, paris vu cung gia lang lam thien nguyen trung thu hinh anh 8

Trang Lạ dù đã kết hôn với ông xã bác sĩ giàu có nhưng vẫn tham gia các hoạt động sàn diễn thời trang. Mới nhất, cô góp mặt ở show diễn của NTK Lâm Gia Khang. Hiện, ngoài công việc, cô còn theo khoá học thạc sĩ kinh tế. Ông xã bác sĩ của Trang Lạ hoàn toàn ủng hộ mọi quyết định của cô. Người đẹp cũng khá thân thiết, hoà thuận với hai con trai riêng của chồng. Cô vẫn đi về giữa Việt Nam và Mỹ để đảm bảo các hoạt động nghệ thuật và việc học.

trang la, paris vu cung gia lang lam thien nguyen trung thu hinh anh 9

Paris Vũ (tên thật là Vũ Thị Hồng Phúc) từng là một người mẫu có tiếng tại TP.HCM, sau đó cô giải nghệ để lập gia đình. Gần đây cô quay lại showbiz để tham gia các hoạt động giải trí tại TP.HCM sau 20 năm rời xa sàn diễn.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.