Dự báo mức tăng trưởng bất ngờ về thị trường BĐS Địa Ốc Đại An Lộc tại Bình Dương thời điểm cuối năm

0
105

Những thế mạnh của thị trường BĐS Bình Dương
Những thế mạnh của thị trường bất động sản Bình Dương. Bên cạnh những điểm mạnh vốn có của mình đối với việc phát triển thị trường bất động sản. Thì Bình Dương vẫn còn tồn tại nhiều điểm yếu. Do đó, nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ khi đầu tư vào thị trường này.
Thứ nhất, Bình Dương là tỉnh có cơ sở hạ tầng được đánh giá rất tốt so với các thị trường bất động sản khác. Đặc biệt là các công trình như điện, đường, trường, trạm… Luôn được đầu tư xây dựng song song với các dự án bất động sản. Theo quy hoạch xây dựng phát triển đến năm 2025. Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) sẽ phát triển gắn kết với các vùng đô thị như Biên Hòa, Nhơn Trạch (Đồng Nai). Thủ Dầu Một và Dĩ An (Bình Dương), Trảng Bàng (Tây Ninh). Đức Hòa, Bến Lức và Tân An (Long An) nhằm mục tiêu xây dựng TP. HCM. Bền vững trong mối quan hệ với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Khu dân cư gần khu công nghiệp được hình thành, thu hút người dân đầu tư.

Lý giải nguyên nhân về việc nhiều người dân chọn mua đất ở gần các KCN tỉnh Bình Dương, Công Ty Địa Ốc Đại An Lộc nhận định, với giá thành rẻ hơn, đường xá thông thoáng, sự phát triển công nghiệp đã thúc đẩy sự phát triển của đường sá, phục vụ công cuộc CNH-HĐH và nhu cầu ngày càng lớn của con người.

Đặc biệt, với khoảng cách từ Bình Dương đi đến trung tâm Tp. Hồ Chí Minh chưa đầy 2 tiếng, cùng các KCN ngày càng mạnh cũng góp phần đẩy nhanh tiến độ của các dự án về xây nhà ở, khu dân cư, trường học… tất cả được quy hoạch đồng bộ tạo ra KĐT có nhiều triển vọng tại Bình Dương.

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của Công Ty Địa Ốc Đại An Lộc đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại An Lộc đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty địa ốc Đại An Lộc cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.