Chiêm ngưỡng những chiếc xe đạp cổ có giá ngang xế hộp

0
338
Điểm nhấn của triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam (Vietnam Cycle 2018) chính là bộ sưu tập hơn 40 xe cổ Peugeot (Pháp) của CLB xe đạp cổ Hà Nội.

Tại triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam (Vietnam Cycle 2018) đang diễn ra tại Hà Nội, quy tụ hơn 100 loại sản phẩm và mẫu mã của các DN trong nước và các dòng xe, linh phụ kiện nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc…

Bên cạnh các thương hiệu xe tên tuổi, điểm nhấn của triển lãm chính là bộ sưu tập hơn 40 xe cổ Peugeot (Pháp) của CLB xe đạp cổ Hà Nội.

Chiem nguong nhung chiec xe dap co co gia ngang xe hopXe đạp Peugeot được người Pháp sản xuất từ đầu thế kỷ 20, được định giá khoảng 150 triệu đồng (Ảnh: Vietnamnet)

Peugeot là thương hiệu có lịch sử hình thành trên 200 năm, có truyền thống sản xuất ô tô và động cơ ô tô hàng đầu ở Pháp và Châu Âu, với thị phần đứng thứ hai toàn châu Âu.

Chiem nguong nhung chiec xe dap co co gia ngang xe hopXe sử dụng xăng pha dầu và bình xăng có 2 ngăn, 1 chính, 1 phụ (Ảnh: Vietnamnet)

Xe Peugeot của Pháp từng xuất hiện ở Việt Nam cách đây 100 năm và được coi là đại diện cho sự đẳng cấp của người sử dụng và còn dấu ấn “Huyền thoại” đến tận ngày nay từ chiếc xe đạp đến chiếc ô tô.

Triễn lãm năm nay có hơn 100 loại sản phẩm đến từ các doanh nghiệp sản xuất xe trong và ngoài nước: Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc… Triển lãm kéo dài đến hết ngày 18/11 tại 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

(theo Gia đình Việt)

.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.