Honda CR-V nhận hai giải thưởng của ASEAN NCAP về an toàn

0
360
Honda CR-V nhận 2 giải thưởng: SUV tốt nhất trong hạng mục bảo vệ an toàn cho hành khách là trẻ nhỏ (COP) và đánh giá 5 sao của ASEAN NCAP.

Honda CR-V thế hệ thứ 5 vừa nhận được 2 giải thưởng về an toàn: Giải Grand Prix 2018 thuộc Tổ chức đánh giá xe mới Đông Nam Á (ASEAN NCAP), được tổ chức vào ngày 15/11/2018 tại Karawang, Indonesia: “Chiếc SUV tốt nhất trong hạng mục Bảo vệ an toàn cho hành khách là trẻ nhỏ (COP)”; Và “Giải thưởng An toàn 5 sao danh giá nhất của ASEAN NCAP”.

Honda CR-V nhan hai giai thuong cua ASEAN NCAP ve an toan
CR-V giành được 88,80 điểm với xếp hạng “Tốt” cho hầu hết các bài thử nghiệm bảo vệ lái xe và hành khách khi xảy ra va chạm. Điều này khiến cho nó được xếp hạng 5 sao từ ASEAN NCAP.

Giải thưởng ASEAN NCAP Grand Prix lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 9/2014 nhằm vinh danh các mẫu xe tham gia vào ASEAN NCAP. Tại đó cũng trao giải cho các công nghệ an toàn (OEM và hạng nhà sản xuất ô tô), giải truyền thông cống hiến, vinh danh các cá nhân, tổ chức hỗ trợ Ban Kỹ thuật, Ban Điều hành của ASEAN NCAP.

Mục đích của giải thưởng là đánh giá các tiêu chuẩn an toàn của xe, nâng cao nhận thức của người tiêu dùng và khuyến khích sản xuất các loại xe an toàn hơn trong khu vực Đông Nam Á. Các cuộc thử nghiệm va chạm của ASEAN NCAP được tiến hành thực hiện với sự hợp tác của ASEAN NCAP và Viện nghiên cứu ô tô Nhật Bản (JARI).

Honda CR-V nhan hai giai thuong cua ASEAN NCAP ve an toan
Honda CR-V thế hệ thứ 5.

Honda CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới lần đầu tiên ra mắt thị trường Đông Nam Á tại Thái Lan vào tháng 3/2017 và nhanh chóng tăng doanh số tại 7 quốc gia trong khu vực với hơn 70.000 xe được bán ra. Mẫu xe đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín ở nhiều nước Đông Nam Á như Thái Lan, Philippines, Indonesia và Malaysia.

PC_Article_Middle

Tại Việt Nam, Honda CR-V thế hệ thứ 5 chính thức được giới thiệu tới khách hàng vào tháng 11/2017 với trang bị động cơ và thiết kế 7 chỗ hoàn toàn mới. Tính đến hết tháng 10/2018, doanh số cộng dồn của CR-V đã đạt 6.958 xe./.

Honda CR-V nhan hai giai thuong cua ASEAN NCAP ve an toan

Honda CR-V Hybrid sẽ có mặt tại châu Âu vào năm 2019

VOV.VN – Sau khi ra mắt, CR-V Hybrid sẽ trở thành mẫu xe hybrid đầu tiên của Honda được bán tại châu Âu.

Honda CR-V nhan hai giai thuong cua ASEAN NCAP ve an toan

Honda CR-V 5+2 “lột xác” từ ngoài vào trong

VOV.VN – So với thế hệ trước, Honda CR-V mới được nâng cấp khá nhiều từ nội – ngoại thất cho đến động cơ cũng như những trang bị đi kèm…

Bảo Linh/VOV.VN

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.