Hyundai Santa Fe 2019 xuất hiện trên phố Hà Nội

0
263

Hình ảnh chiếc Santa Fe 2019 xuất hiện trên một con phố tại Hà Nội nhận được sự quan tâm của những người yêu thích dòng xe này. Đây không phải phiên bản lắp ráp trong nước như sắp ra mắt.

Santa Fe 2019 xuất heienj trên một con phố tại Hà Nội. Ảnh: Nguyễn Kiên.

Santa Fe 2019 xuất hiện trên một con phố tại Hà Nội. Ảnh: Nguyễn Kiên.

Hình ảnh nội thất xe cho thấy nhiều tính năng chỉ có trên phiên bản dành cho thị trường quốc tế, trong khi bảng thông số xe lắp ráp trong nước lộ diện gần đây không có những tính năng tương tự.

Các tính năng như sưởi vô-lăng, sưởi ghế trên phiên bản lắp ráp trong nước không có. Phiên bản xuất hiện tại Hà Nội là bản cao cấp nhất, với đầy đủ trang bị như tính năng sạc không dây cho thiết bị di động, hệ thống cảnh báo điểm mù.

Nội thất Santa Fe 2019 xuất hiện tại Hà Nội. Ảnh: Nguyễn Kiên.

Nội thất Santa Fe 2019 xuất hiện tại Hà Nội. Ảnh: Nguyễn Kiên.

Diện mạo xe nổi bật với cụm đèn LED toàn bộ. La-zăng hợp kim kích thước 19 inch. Santa Fe 2019 lắp ráp khi bán tại Việt Nam sẽ có 4 phiên bản, 2 máy dầu và 2 máy xăng. Phiên bản đặc biệt máy dầu và máy xăng sẽ có nhiều trang bị hơn so với 2 bản tiêu chuẩn còn lại, trong đó la-zăng 19 inch là một khác biệt. Ngoài ra, phiên bản đặc biệt còn tích hợp tính năng cảnh báo điểm mù, phanh tay điện tử, cảm biến trước sau.

Santa Fe 2019 sắp ra mắt có 2 tuỳ chọn động cơ 2.2 máy dầu và 2.4 máy xăng. Thời gian ra mắt dự kiến của Santa Fe là cuối tháng 11.

Phương Linh

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.