Mazda2 sẽ được nhập khẩu từ Thái Lan

0
470
Mazda2 nhập khẩu từ Thái Lan sẽ có một số thay đổi về ngoại thất so với phiên bản lắp ráp trong nước: khe hút gió, cụm đèn hậu thiết kế mới...

Mazda2 nhập khẩu từ Thái Lan sẽ có một số thay đổi về ngoại thất so với phiên bản lắp ráp trong nước: khe hút gió, cụm đèn hậu thiết kế mới…

Theo thông tin mới nhất từ hải quan, những chiếc Mazda2 nhập khẩu từ Thái Lan đã có mặt tại Việt Nam và đang làm thủ tục thông quan và đăng kiểm. Dự kiến cuối tháng này, xe sẽ tới tay người tiêu dùng.

Cũng có đủ hai phiên bản sedan (bốn cửa) và hatchback (5 cửa), các mẫu Mazda2 nhập khẩu này vẫn sẽ dùng động cơ 1.5L (109 mã lực, 141 Nm) và đều sử dụng hộp số tự động 6 cấp.

Chủ tịch tập đoàn Thaco - Trần Bá Dương với nhà máy Mazda lớn nhất Đông Nam Á đang có những tính toán kế hoạch sản phẩm riêng.

Chủ tịch tập đoàn Thaco – Trần Bá Dương với nhà máy Mazda lớn nhất Đông Nam Á đang có những tính toán kế hoạch sản phẩm riêng.

Ngoài ra, mẫu Mazda2 nhập khẩu này sẽ có 2 phiên bản cho mỗi loại cho sedan hoặc hatchback, với giá bán từ 509 – 589 triệu đồng, thay đổi khá nhiều so với thời điểm tháng 8/2018 khi đó Mazda2 lắp ráp trong nước vẫn còn có đủ 2 phiên bản với giá bán từ 529 – 569 triệu đồng.

Hiện mẫu Mazda2 lắp ráp trong nước chỉ còn phiên bản 4 cửa (sedan), với giá bán 529 triệu đồng.

Như Phúc

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.